Lộ ảnh Song Joong Ki bế con gái Chương Tử Di khiến fan thích thú

752

Song Joong Ki be con gai Chuong Tu Di – Bức ảnh Song Joong Ki bế con gái Chương Tử Di vừa được nữ diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân khiên fan thích thú.

Bức ảnh Song Joong Ki be con gai Chuong Tu Di trên tay được nữ diễn viên chia sẻ chiều 9/7 thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Cô hào hứng: “Người chồng quốc dân thật ấm áp, rất dễ khiến người khác yêu. Con gái có phải đang cố ra giả vẻ bình tĩnh trước cậu ấy không”.

Song Joong Ki be con gai Chuong Tu Di

 Lộ ảnh Song Joong Ki bế con gái Chương Tử Di khiến fan thích thú

Hình ảnh này sau khi đăng tải đã nhận được sự hưởng ứng của cư dân mạng. “Hồi còn trong bụng, bé đã được G-Dragon chụp ảnh chung. Giờ mới vài tháng lại có Song Joong Ki bế bồng, đúng là cô gái nhỏ hạnh phúc nhất”, một cư dân mạng chia sẻ trên Sina.

Trước đó, Song Joong Ki từng chia sẻ, diễn viên Trung Quốc anh muốn hợp tác nhất chính là Chương Tử Di. Lần gặp gỡ của Song Joong Ki va Chuong Tu Di lần này của “Đại úy Yoo” khiến netizen dò đoán, phải chăng hai người chuẩn bị có sự hợp tác chung nào đó.

chuong tu di

 Lộ ảnh Song Joong Ki bế con gái Chương Tử Di khiến fan thích thú

Chương Tử Di sinh con gái đầu lòng vào cuối tháng 12/2015 tại một bệnh viện ở Mỹ. Rocker Uông Phong không giấu hạnh phúc khi một lần nữa lên chức cha: “Công chúa nhỏ rất đáng yêu. Đối với cha mẹ, nhờ có con, mùa xuân năm nay như đến sớm hơn”.

Trước đó, nữ diễn viên giấu kín thông tin mang bầu. Ngay cả giới tính em bé cũng không tiết lộ. Báo chí từng đưa tin cô mang thai bé trai, sau đó, đại diện phía Chuong Tu Di ra thông cáo phủ nhận.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcHãi hùng đấu sĩ bị bò tót húc chết ngay trên sân khấu ở Tây Ban Nha
Bài kếFan nghẹn ngào vì nhóm nhạc 365 tan rã sau đêm diễn cuối cùng ở Hà Nội