Lộ diện hình ảnh Thủy Tiên – vợ sắp cưới của Đan Trường

937

Sau khi đính chính Huyền Ny không phải người yêu mình thì gần đây, dân mạng xôn xao hình ảnh vợ sắp cưới của Đan Trường là Thủy Tiên. VỢ săp cưới của Đan Trường là doanh nhân.

Hình ảnh xuất hiện trên mạng với chú thích, Thủy Tiên- vo sap cuoi cua Dan Truong khiến người hâm mộ xôn xao. Tuy nhiên, không lâu sau khi xuất hiện, những hình ảnh này đã bị tháo xuống.

Sau khi phủ nhận nghi án hẹn hò với MC hải ngoại Huyền Ny, Đan Trường đã công khai nói tên thật bạn gái của mình là Thủy Tiên. “Tôi đang yêu. Người yêu của tôi tên là Thủy Tiên chứ không phải Huyền Ny. Và cô ấy nhỏ hơn tôi 10 tuổi, không làm trong lĩnh vực nghệ thuật”, Đan Trường tiết lộ.

vo sap cuoi cua Dan Truong

Bức ảnh khiến cư dân mạng nghi ngờ người phụ nữ này chính là Thủy Tiên, vo sap cuoi cua Dan Truong (ảnh: Kênh14)

Theo tiết lộ của Đan Trường, anh và Thủy Tiên đến với nhau được gần một năm. Mặc dù biết Thủy Tiên từ 2005 nhưng họ mới chính thức quen nhau từ đầu năm 2012. Anh bảo, anh cảm thấy nói chuyện với Thủy Tiên rất hợp, hai người đều có tình cảm lưu luyến, khi xa thì nhớ.

Cũng theo Đan Trường, Thủy Tiên là một người giỏi kinh doanh, nội trợ không khéo lắm nhưng anh chấp nhận bởi theo anh, không ai hoàn hảo cả. Được biết, Thủy Tiên cũng thường xuyên về Việt Nam thăm gia đình Đan Trường. Chính những tiết lộ đó đã khiến người hâm mộ đặt nghi vấn rằng phải chăng trong năm nay, Đan Trường sẽ lên xe hoa?

Theo một số nguồn tin đáng tin cậy tiết lộ thì thời gian này, Đan Trường đang tạm ngừng các hoạt động âm nhạc để bí mật chuẩn bị đám cưới. Đồng thời, cũng có những nguồn tin từ cộng động fan của anh cho biết thực sự chuyến sang Mỹ lưu diễn từ 20/3 đến tháng 6 là để chuẩn bị cho đám cưới bên đó. Nguồn tin này còn cho biết thêm là sau khi cưới ở Mỹ, Đan Trường sẽ tiếp tục tổ chức tiệc cưới ở Việt Nam.

Liệu bức ảnh trên có thực sự là vo sap cuoi cua Dan Truong? Chúng tối sẽ cập nhật tin tức sớm và chính xác nhất cho các bạn!

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcNgười yêu Đinh Hương The Voice là em trai MC Kỳ Duyên?
Bài kếGiấu 10.000 viên ma túy tổng hợp trong kẹo dồi