Lộ quán quân Thử thách cùng bước nhảy 2013

392

Chưa công bố kết quả chung kết đã lộ quan quan Thu thach cung buoc nhay 2013 là Hoàng Mỹ An. Chương trình dàn xếp kết quả?

Xem trực tiếp Chung  kết Thử thách cùng bước nhảy 2013

Phải đến tối 7.12, chương trình Thử thách cùng bước nhảy mới có kết quả chung cuộc. Tuy nhiên, trên tấm poster thông báo của Liên đoàn Thể dục Việt Nam đã để lộ thông tin “Hoàng Mỹ An là quán quân Thử thách cùng bước nhảy 2013“.

quán quân Thử thách cùng bước nhảy 2013
Liên hoan các ngôi sao thể dục & khiêu vũ thể thao Việt Nam lần thứ I năm 2013 do Liên đoàn thể dục Việt Nam tổ chức mới đây đã để lộ thông tin quán quân Thử thách cùng bước nhảy mùa thứ 2.

Tấm poster quảng cáo được lan truyền trong cộng đồng mạng ghi rất rõ dòng chữ: “Hoàng Mỹ An là quán quân Thử thách cùng bước nhảy 2013, KTKVTT”. Trong khi đó, ngay ở phía dưới 2 cái tên top 4 là Đình Lộc và Ngọc Anh vẫn được ghi là Top 4.

Mặc dù mãi cho tới 20g tối nay (7.12) đêm công bố kết quả mới chính thức diễn ra. Chưa biết thực hư tấm poster là giả hay thật, nhưng khi thông tin này lộ trước đêm công bố sẽ khiến khán giả nghi ngờ chương trình có tiếng sạch và “nói không với scandal” như Thử thách cùng bước nhảy đã dàn xếp kết quả.

lộ quán quân Thử thách cùng bước nhảy 2013
Tấm poster với cái tên Mỹ An là quán quân mùa thứ 2 Thử thách cùng bước nhảy

 

Ngay lập tức trên website chính thức của Thử thách cùng bước nhảy, Ban tổ chức cuộc thi đã viết một thông báo ngắn với nội dung.

“Ban tổ chức trả lời về poster Liên hoan các ngôi sao thể dục và khiêu vũ thể thao Việt Nam lần thứ I năm 2013. Trong những ngày gần đây, trên các trang mạng xã hội có lưu truyền “Quán quân mùa 2 Thử thách cùng bước nhảy là Hoàng Mỹ An” trên poster được cho là của Liên đoàn thể dục Việt Nam về Liên hoan các ngôi sao thể dục và khiêu vũ thể thao lần thứ I năm 2013.

Sau khi nhận được thông tin không chính xác về quán quân của chương trình Thử Thách cùng bước nhảy 2013 (TTCBN), Ban tổ chức (BTC) đã khẩn cấp tìm hiểu, liên lạc và xác minh với Liên đoàn thể dục (LĐTD) Việt Nam và nhận được lời khẳng định từ Liên đoàn “hoàn toàn không phát hành bất kỳ poster nào có nội dung như trên” và nguyên nhân có thể đến từ một số bạn trẻ vì quá yêu thích bộ môn Khiêu vũ thể thao làm ra. Được biết việc thông tin lan truyền sai lệch như vậy có thể ảnh hưởng đến uy tín của LĐTD và cả chương trình TTCBN 2013 nên LĐTD đã đưa ra công văn đính chính và thông cáo rộng rãi để khán giả để có cái nhìn đúng đắn về chương trình.

“Vừa qua, trên một số trang mạng xã hội có đăng tải poster được cho là giới thiệu Liên hoan các Ngôi sao Thể dục và Khiêu vũ Thể thao Việt Nam lần thứ I – năm 2013 với nội dung: “Hoàng Mỹ An – Quán quân So you think you can dacne 2013”. Đây được cho là hoạt động tự phát của một số bạn trẻ yêu thích môn Thể dục và Khiêu vũ Thể thao…” Ban Tổ Chức chương trình Thử thách cùng bước nhảy khẳng định cuộc thi vẫn đang tiếp diễn và kết quả chung cuộc sẽ được công bố trong đêm Gala Đăng quang, được truyền hình trực tiếp lúc 21g thứ Bảy ngày 7.12 trên kênh HTV7″.

quan quan Thu thach buoc nhay 2013
Thông tin đính chính của Ban tổ chức

 

Theo đó, Liên đoàn thể dục Việt Nam cũng khẳng định “hoàn toàn không phát hành bất kỳ poster nào có nội dung để lộ quán quân Thử thách cùng bước nhảy 2013 như trên. Tuy nhiên, việc lan truyền thông tin sai lệch như vậy làm ảnh hưởng đến uy tín không chỉ của Liên hoan mà còn của chương trình Thử thách cùng bước nhảy 2013”.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcTrực tiếp Vũ điệu đam mê liveshow 8 tập 11 – video full
Bài kếKinh dị mốt “nội y xuyên da thịt”