Lý Nhã Kỳ đổ bệnh vì áp lực quá lớn

480

Lý Nhã Kỳ đổ bệnh vì áp lực quá lớn từ Scandan bằng cấp. Lý Nhã Kỳ ốm nặng vì áp lực và gương mặt hốc hác tiều tụy.

Ly nha ky do benh vi ap luc – Gọi điện để hẹn với Tân đại sứ du lịch Lý Nhã Kỳ bây giờ quả thật rất khó khăn, dường chị ấy đang muốn “né” báo chí sau các scandal liên tiếp. Lý Nhã Kỳ cho biết chị ốm mấy ngày nay vì thời tiết trong Sài Gòn thay đổi cộng với việc phải đi sự kiện liên tục. Cuộc trò chuyện liên tục bị ngắt quãng vì những tiếng ho và đôi lúc là mất tiếng.

Hôm qua 6/10, chị ấy đã bay ra Hà Nội tham gia chương trình giao lưu và vận động bầu chọn cho Vịnh Hạ Long tại trường Cao đẳng du lịch Hà Nội. Sáng nay, 7/10, chị ấy lại bay tiếp sang Hồng Kông cùng các đại biểu của Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch để vận động bầu chọn cho Vịnh Hạ Long. Quản lý của Lý Nhã Kỳ cho biết thêm, đến thời điểm hiện tại sức khỏe của Lý Nhã Kỳ đã ổn hơn.

Ly nha ky do benh vi ap luc

Tuy cố gắng cười nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn lộ rõ sự mệt mỏi trên gương mặt trong buổi vận đồng bầu chọn cho Vịnh Hạ Long ngày 4/10 vừa qua.

Ly nha ky do benh vi ap luc – Vì vấn đề sức khỏe, một vài kế hoạch của Lý Nhã Kỳ cũng bị thay đổi đột ngột. Chẳng hạn như hôm nay 7/10, theo đúng kế hoạch thì chị ấy phải có mặt trong cuộc họp báo của Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch xác thực về chuyện bằng cấp của mình cũng như những tin đồn về thân thế trong thời gian vừa qua. Nhưng đến phút chót Lý Nhã Kỳ phải bay gấp nên không tham gia được. Công chúng tỏ ra thất vọng khi “nhân vật chính” không xuất hiện để giải trình, thế nên nghi án Lý Nhã Kỳ đang cố tình “né” chuyện phanh phui thân thế thật của mình lại rộ lên.

Ly nha ky do benh vi ap luc – Câu trả lời có lẽ phải đợi đến khi người đẹp này trở về từ Hồng Kông và chính thức lên tiếng.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcĐi ô tô phải đóng thuế đường 1.5 triệu đồng/ tháng
Bài kếThần đồng 11 tuổi nhận học bổng 2 tỉ và được lên thẳng lớp 12