Mai Thu Huyền lộ ảnh cưới với “người đẹp chuyển giới” Lê Duy

415

Những bức ảnh cưới Mai Thu Huyền Và Lê Duy – người đẹp chuyển giới cách đây hơn chục năm đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Mấy ngày nay dư luận mạng xôn xao bởi chùm Anh cuoi Mai thu Huyen cách đây hơn chục năm của diễn viên Mai Thu Huyền. Và điều đặc biệt là chú rể trong ảnh cưới hiện nay đã chuyển giới thành nữ.

Anh cuoi Mai thu Huyen, Mai Thu Huyen ket hon, anh cuoi Mai Thu Huyen va Le Duy - 1

Những bức ảnh cưới được cho là của diễn viên Mai Thu Huyen ket hon với một người đàn ông lạ không phải chồng cô cách đây hơn chục năm đang khiến dư luận xôn xao

Anh cuoi Mai thu Huyen, Mai Thu Huyen ket hon, anh cuoi Mai Thu Huyen va Le Duy - 2

Theo tìm hiểu riêng thì chú rể sánh bước cùng Mai Thu Huyền chính là ca sĩ, chuyên gia trang điểm Lê Duy

Anh cuoi Mai thu Huyen, Mai Thu Huyen ket hon, anh cuoi Mai Thu Huyen va Le Duy - 3

Đây là thời kì Lê Duy chưa chuyển giới thành nữ.

Nên với vẻ ngoài cao to, điển trai vẫn dễ khiến nhiều phụ nữ phải xiêu lòng. Và không biết người đẹp Mai Thu Huyền có thật sự rơi vào vòng tình ái của người đàn ông này cách đây khoảng chục năm hay không trong khi có bộ Anh cuoi Mai thu Huyen cách đây chục năm này?

Liên hệ với diễn viên Mai Thu Huyền lúc đầu chị khá ngỡ ngàng nhưng sau đó cô vui vẻ cho biết: “Đó chỉ là ảnh chụp quảng cáo thôi, cũng hơn chục năm rồi. Chứ tôi mới chỉ yêu và cưới một người duy nhất là chồng tôi bây giờ…”.

Mai Thu Huyền cũng vui vẻ chia sẻ thêm là chị cũng vừa gặp lại “chú rể” trong bức ảnh trên sau gần chục năm và rất ngỡ ngàng vì “anh ấy” giờ đã là một cô gái xinh đẹp.

“Tôi vừa gặp lại Lê Duy cách đây một vài tuần, ban đầu không nhận ra vì giờ “anh ấy” đã chuyển giới thành nữ. Tôi cũng rất bất ngờ vì trước không hề biết chỉ thấy Lê Duy là một người hiền lành, đẹp trai…Chúng tôi nói chuyện với nhau rất vui vẻ…” – Anh cuoi Mai thu Huyen

Hình ảnh ca sĩ Lê Duy sau khi chuyển giới

Được biết Lê Duy đã lấy chồng và sống hạnh phúc

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcĐề thi thử ĐH CĐ môn Vật lý năm 2013
Bài kếGiá vé xem tuor diễn Lee Min Ho tại Việt Nam là 4 triệu đồng