MC Hoàng Linh chia tay Trung Nghĩa, công khai người yêu mới

693

Thời gian gần đây, nữ MC Chúng tôi là chiến sĩ công khai người yêu mới trên trang cá nhân sau thời gian MC Hoang Linh chia tay nguoi yeu.

MC Hoang Linh chia tay nguoi yeu được nhiều người biết đến khi dẫn chương trình Chúng tôi là chiến sĩ. Cô từng sở hữu tổ ấm hạnh phúc với MC Trung Nghĩa, người kém cô 2 tuổi và cùng công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam.

Dù chưa từng lên tiếng về chuyện ly hôn, bạn bè và đồng nghiệp của MC Hoàng Linh đều biết cô đã chia tay MC Trung Nghĩa.

Cặp con trai sinh đôi của hai người có biệt danh Gabon sống cùng mẹ nhưng vẫn thường xuyên gặp gỡ và đi chơi với bố.

MC Hoang Linh chia tay nguoi yeu

Trả lời Zing.vn cách đây không lâu, nữ MC Chúng tôi là chiến sĩ cho biết hai đứa con chính là “tài sản” duy nhất còn lại sau cuộc hôn nhân đỗ vỡ.

Hoàng Linh cũng bộc bạch rằng không ai mong đổ vỡ nhưng nếu xảy ra thì phải chấp nhận và cô chọn cách xem lại chính mình.

“Tôi tâm niệm ‘Tiên trách kỷ, hậu trách nhân’, mọi thứ đều luôn đến từ 2 phía, một mình mình hay đối phương không quyết định được. Hơn nữa, đi tìm nguyên nhân để làm gì?

Tình cảm đâu phải cái có thể rút kinh nghiệm. Không thể áp dụng bài học tình cảm của người này cho người kia được” – nữ MC chia sẻ khi MC Hoang Linh chia tay nguoi yeu.

Cách đây vài tháng, Hoàng Linh đăng hình ảnh mình nắm tay một người đàn ông giấu mặt với lời tựa “Căn nhà màu tím”. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã chúc mừng nữ MC khi cô sẵn sàng mở lòng, đón nhận tình yêu mới.

Nhưng thời điểm đó, cô vẫn giấu danh tính, hạn chế chia sẻ về mối quan hệ mới này.

Mãi đến thời gian gần đây, nữ MC Chúng tôi là chiến sĩ mới công khai đăng tải nhiều hình ảnh của người yêu mới. Hai người thường xuyên đi du lịch và có những cử chỉ tình cảm, lãng mạn bên nhau.

“Sau ‘kha khá’ những giấc mơ ‘kỳ quặc’ thì thật mừng vì em có thể tỉnh dậy và anh vẫn ở đó, không phải mơ, mà là hiện thực, hiện tại của em!” – Hoàng Linh viết dưới lời giới thiệu cho bức ảnh trên trang cá nhân.

Chia sẻ về mối tình với người đàn ông hiện tại, trong một bức ảnh, cô viết: “Sau ‘kha khá’ những giấc mơ ‘kỳ quặc’ thì thật mừng vì em có thể tỉnh dậy và anh vẫn ở đó, không phải mơ, mà là hiện thực, hiện tại của em!”.

Được biết, bạn trai của Nguyễn Hoàng Linh là quay phim Trần Mạnh Hùng. Hai người cùng công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam sau khi MC Hoang Linh chia tay nguoi yeu.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcThắng cử tổng thống Mỹ xong, ông Donald Trump còn phải hầu tòa
Bài kếClip: Điều khiển xe máy rẽ sang đường bất ngờ, người đàn ông bị xe tải tông trực diện