Midu bất ngờ tuyên bố chia tay người yêu

181

Midu chia tay ban trai thiếu gia sát ngày lễ Valentine. giữa 2 người nảy sinh mâu thuẫn lớn không thể hòa hợp nên đã quyết định đường ai nấy đi.

Sát lễ Valentine chị í lại tuyên bố trở lại thời kì single khiến mọi người đều bất ngờ!

Đầu năm nay, nhiều thông tin đăng tải về việc lộ diện bạn trai thiếu gia của Midu khiến dư luận xôn xao một thời gian. Tuy bị bắt gặp cùng đi với nhau khá nhiều lần nhưng Midu vẫn rất ít chia sẻ về chuyện tình cảm của mình. Chị ấy luôn cố gắng lảng tránh trước những câu hỏi về bạn trai và cũng từ đó, Midu ít xuất hiện cùng bạn trai hơn.

midu chia tay ban trai
Hình ảnh Midu và bạn trai thiếu gia có xế hộp đắt tiền được đăng tải vào cuối năm ngoái

Bất ngờ, trong những ngày gần lễ Valentine này, trong một clip đăng tải trên mạng, chị ấy lại tuyên bố đã chia tay với người yêu của mình. Theo đó, Midu chia sẻ rằng mình và người yêu đã “đường ai nấy đi” từ trước Tết. Khoảng thời gian đó chị ấy cảm thấy rất hụt hẫng nhưng bây giờ tâm trạng đã khá hơn rất nhiều.

Trước Tết, Midu bị bắt gặp một mình dạo phố

Midu và bạn trai đã bị phát hiện trên phố cùng nhau từ tháng 12/2010

Midu và bạn trai cũ đã quen nhau được một khoảng thời gian. Từ hồi tháng 12/2010, Midu từng bị phát hiện trên phố với người bạn này nhưng thời điểm đó chị ấy liên tục phủ nhận. Valentine năm nay, Midu sẽ đón lễ tình nhân một mình nhưng chị ấy có vẻ vẫn rất lạc quan và trông chờ vào tình yêu mới sẽ đến trong dịp lễ này.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Bài trướcLương công chức năm nay sẽ tăng 1.2%
Bài kếVăn Mai Hương cưng nựng Lê Hiếu chốn đông người