Mr Đàm làm giám khảo X Factor Việt Nam

436

Tiết lộ giám khảo X Factor Việt Nam thứ 2: Đàm Vĩnh Hưng. Giám khảo Nhân tố bí ẩn hiện có Hồ Quỳnh Hương và Mr Đàm

Sau ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, Đàm Vĩnh Hưng là nhân vật thứ hai được ban tổ chức tin tưởng để đảm nhận vai trò giam khao X Factor Viet Nam phiên bản Việt với tên gọi “Nhân tố bí ẩn”.

Đàm Vĩnh Hưng thành công trong vai trò huấn luyện viên với chương trình Giọng hát Việt khi đưa cô bé 16 tuổi – Thảo My – bước lên bục vinh quang. Theo ban tổ chức, sự có mặt của anh trong vị trí tương tự tại Nhân tố bí ẩn sẽ mang tới nhiều bất ngờ.

giam khao X Factor Viet Nam
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Nhà sản xuất tin tưởng mời Đàm Vĩnh Hưng làm giam khao X Factor Viet Nam vì anh là một trong những ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam. Nam ca sĩ là người nổi bật trong cách chọn bài hát, cách phối ca khúc với tiết tấu độc đáo. Anh cũng có thể thể hiện những ca khúc ở nhiều dòng nhạc khác nhau: nhạc trẻ, nhạc cách mạng, nhạc tiền chiến. Anh ghi dấu ấn trong lòng công chúng bằng phong cách âm nhạc đa sắc với chất giọng khàn độc đáo và sự đầu tư kỹ càng cho từng sản phẩm âm nhạc. Anh cũng là nghệ sĩ có lượng khán giả lớn ở nhiều độ tuổi.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm ca hát và có một bộ sưu tập giải thưởng âm nhạc như:Làn Sóng Xanh, Mai Vàng, HTV Awards, Cống Hiến… Đàm Vĩnh Hưng sẽ cùng các giám khảo tài năng còn lại tìm ra những thí sinh tiềm năng và giúp họ tỏa sáng.

Nhân tố bí ẩn là chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc. Thí sinh không chỉ phải có giọng hát hay mà còn phải có cá tính nổi trội. Bên cạnh đó, chương trình còn là sân chơi của đa dạng hình thức gồm đơn ca, nhóm và phân theo độ tuổi.

giam khao The X Factor Viet Nam
Hồ Quỳnh Hương làm giám khảo đầu tiên

Vòng sơ tuyển của chương trình diễn ra ngày 22, 23 tại Hà Nội và ngày 26, 27 tại TP HCM. Vòng này các giam khao X Factor Viet Nam sẽ trực tiếp loại thí sinh.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trước10 chuyện lạ nhất thế giới 2013
Bài kếTop 4 Vietnam Next Top Model 2013 hóa “ma cà rồng” kỳ quái