Miu Lê hóa công chúa trong MV mới

704

MV mới của Miu Lê với hình ảnh Miu Lê kiều diễm trong bộ cánh công chúa kiêu sa. MV mới của Miu Lê với hình ảnh lãng mạn đáng yêu.

Trong MV vừa thực hiện, Miu Lê quyết định vào vai một nàng công chúa ngọt ngào.

Sau thành công bất ngờ của Con tim mong manh và  I Love You (Em yêu anh), cô ca sĩ trẻ Miu Lê thừa thắng xông lên và tiếp tục cho ra mắt ca khúc pop ballad mang tên Yêu anh. Ngay từ những ngày ra mắt, sáng tác của Tăng Nhật Tuệ đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ, điều này cũng đã giúp Miu Lê có thêm động lực để thực hiện MV cho ca khúc này.

Miu Lê chia sẻ, MV Yêu anh được cô và ê-kíp thực hiện hoành tráng với tất cả khung cảnh được dựng thành một khu rừng cổ tích, trong đó, chị xuất hiện như một nàng công chúa rất xinh đẹp. Quá trình quay MV cũng đã có rất nhiều kỷ niệm và khó khăn, nhưng vì muốn thực hiện được sản phẩm chất lượng, Miu Lê không hề cảm thấy mệt mỏi và chán nản.

Ca khúc Yêu anh nằm trong single Em yêu anh vừa được phát hành bằng hình thức online của Miu Lê, nhiều ca khúc trong single này dẫn đầu các bảng xếp hạng âm nhạc online như: Yêu anh, Con tim mong manh… Hiện tại, Miu Lê đang trong giai đoạn hoàn thành album vol.1 của mình để có thể cho ra mắt vào khoảng cuối năm nay.

Cách đây không lâu, Miu Lê đã khiến nhiều khán giả phải bất ngờ khi quyết định cover ca khúc Con tim mong manh, vốn từng là bài hát được Angela Phương Trinh chọn để ra mắt với vai trò ca sĩ. Theo như nhiều khán giả nhận xét, Miu Lê đã thể hiện ca khúc này hay hơn phiên bản cũ rất nhiều.

Cùng xem qua một vài hình ảnh hậu trường trong quá trình thực hiện MV này:

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcThu Minh để lộ vết chân chim trên mặt
Bài kếAlbum nhạc hot tháng 6 năm 2012