Mỹ Linh làm giám khảo The Voice 2013

640

Thông tin Mỹ Linh làm giám khảo The Voice đã được chị xác nhận là chính xác. Mỹ Linh làm giám khảo The Voice cùng Hồng Nhung và Quốc Trung.

Mỹ Linh hiện đang lưu diễn tại Pháp, nhưng cô vẫn cho biết đã đồng ý ngồi vào ghế nóng của cuộc thi Giọng hát Việt – The Voice với cát-xê thuộc loại “khủng”. Tuy nhiên, cát-xê cụ thể bao nhiêu thì Mỹ Linh không tiết lộ vào thời điểm hiện tại. My Linh lam giam khaoThe Voice cùng diva Hồng NHung và Quốc Trung

My Linh lam giam khaoThe Voice | Giam khao Giong hat Viet 2013

My Linh lam giam khaoThe Voice

Sự xuất hiện của Hồng Nhung và Mỹ Linh tại một sân chơi âm nhạc tầm cỡ như Giọng hát Việt chính là tâm điểm chú ý của cuộc thi bởi những tố chất âm nhạc, cá tính và sự nổi bật của cả hai chính là điều mà người hâm mộ quan tâm và tò mò về chất lượng thí sinh được đào tạo.Điều khán giả quan tâm tiếp theo đó chính là những cố vấn âm nhạc mà hai nữ ca sĩ sẽ chọn mời về cho đội của mình để trau dồi kỹ thuật cho các thí sinh sau này.

Ở thời điểm hiện tại, khán giả sẽ dễ dàng dự đoán rằng Hồng Nhung sẽ mời về những tên tuổi gắn liền với mình trong thời gian vừa qua như Dương Khắc Linh, Thanh Bùi hay Võ Thiện Thanh. Còn với diva Mỹ Linh thì đó là một ẩn số, bởi bên cạnh Huy Tuấn và Anh Quân là hai cái tên luôn sát cánh cùng chị suốt những năm vừa qua thì Mỹ Linh có thể sẽ gây bất ngờ với khán giả khi chọn lựa những tên tuổi mới và khác biệt với chất nhạc của cá nhân mình. “Trận chiến” giữa hai diva quả thật sẽ là điều đáng xem nhất của Giọng hát Việt mùa tới.

My Linh lam giam khaoThe Voice | Giam khao Giong hat Viet 2013

Theo  nguồn tin mới cập nhật thì vị trí huấn luyện viên còn lại của “bộ tứ quyền lực” rất có thể sẽ tiếp tục là gương mặt cũ: Đàm Vĩnh Hưng, dù ca sĩ này cũng từng tuyên bố rút khỏi Giọng hát Việt.Sau mùa giải đầu tiên, mặc dù không giành chiến thắng, thế nhưng đội hình của Mr. Đàm lại là những gương mặt phủ sóng rộng khắp showbiz Việt như Đồng Lan, Ngọc Luân, Hằng Bingboong, Xuân Nghi… Nếu Đàm Vĩnh Hưng quay lại với ghế nóng thì quả thật, Giọng hát Việt mùa thứ 2 sẽ càng hấp dẫn hơn bởi khán giả sẽ lại tiếp tục được xem những chiêu trò thu hút nhân tài của “Đàm tướng quân”, bên cạnh những gương mặt lừng lẫy không kém là Hồng Nhung, Mỹ Linh và Quốc Trung.

Giọng hát Việt mùa thứ 2 tuy chưa diễn ra nhưng luôn nằm trong tâm điểm thu hút sự chú ý của dư luận. Từ sau khi Hồ Ngọc Hà, Thu Minh, Đàm Vĩnh Hưng chính thức rút tên ra khỏi vị trí huấn luyện viên và Trần Lập không được lựa chọn để quay lại ghế nóng thì khán giả tha hồ đoán già đoán non về những cái tên sẽ ngồi vào vị trí “bộ tứ quyền lực” của cuộc thi này.

Sau khi diva Hồng Nhung xác nhận trở thành huấn luyện viên đầu tiên của Giọng hát Việt mùa 2 thì hôm 8/4, nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc Quốc Trung cũng đã chính thức nhận lời ngồi vào vị trí quan trọng này.

Như vậy giám khảo thứ 3 – My Linh lam giam khaoThe Voice đã lộ diện, chờ đợi người tiếp theo trong “bộ tứ quyền lực” cùa The Voice 2013.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcSự thật mức cát xê 6.000 USD của Mỹ Tâm
Bài kếĐiểm chuẩn học viện kỹ thuật quân sự 2013