Mỹ Tâm hóa phù thủy trong MV gây sốt nhất tuần qua

170

Mỹ Tâm gần đây tung hàng loat MV Gây sốt như My Friend, Vì em quá yêu anh,,.. MV Vì em quá yêu anh đang là MV gây sốt nhất hiện nay.

Sau khi tung ra đoạn trailer MV gay sot ngắn đầy bí ẩn, ngày hôm qua (22/3), Mỹ Tâm đã chính thức trình làng phiên bản đầy đủ của MV Vì em quá yêu anh. Không nằm ngoài dự đoán của khán giả, MV mới này được fan săn đón nhiệt tình như các sản phẩm trước đó. Sau MV My friend và demo ca khúc Như một giấc mơ bị rò rỉ trên mạng thì Vì em quá yêu anh chính là con át chủ bài trước khi Mỹ Tâm tung ra Vol. 8 mang tựa đề Tâm của mình.

Mỹ Tâm hóa phù thủy trong MV gây sốt

Mỹ Tâm hóa phù thủy trong MV gây sốt

Là một track khá đặc biệt của album sẽ được phát hành ngày sau đó, Vì em quá yêu mang âm hưởng nhạc của thập niên 90 với chất pop Jazz, pha chút Disco nhẹ nhàng. Mỹ Tâm cũng dẹp tan luồng ý kiến của khán giả “chê” mình không “làm mới” trong dự án âm nhạc này. Khán giả thêm hào hứng khi Mỹ Tâm lần đầu vào vai phù thủy chế thuốc độc bằng hình tượng khác lạ, hài hước. Ngoài ra MV còn được hỗ trợ bởi cậu “học trò nhỏ” Vinh Hải với những cảnh quay hài hước không kém.

Mỹ Tâm hóa phù thủy trong MV gây sốt

Mỹ Tâm hóa phù thủy trong MV gây sốt

Mỹ Tâm hóa phù thủy trong MV gây sốt

Với sự đầu tư mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng, khán giả khó mà chê được những sản phẩm mà Mỹ Tâm phát hành trong thời gian qua. Những MV mới nhất luôn mang lại những nét độc đáo khiến khán giả thích thú. Nếu My friend cũng là MV gay sot khiến khán giả nhớ lại hit cũ của cô – Cây đàn sinh viên nhưng lại gây ấn tượng mới MV độc đáo thì Vì em quá yêu anh lại là sự “lột xác” trong tạo hình, và cả âm nhạc.

Mỹ Tâm hóa phù thủy trong MV gây sốt

Album Tâm sẽ được “họa mi tóc nâu” chính thức phát hành vào ngày mai (24/3) hứa hẹn sẽ có thêm nhiều ca khúc hit nữa gửi đến khán giả. Sau quãng thời gian tập trung cho việc ngồi “ghế nóng” giám khảo Vietnam Idol 2012 và bận rộn với thiết kế thời trang, Mỹ Tâm đã chính thức trở lại với âm nhạc. Cùng chờ đợi Mỹ Tâm sẽ biến hóa như thế nào trên các sân khấu âm nhạc trong thời gian tới.

Xem MV gay sot của Mỹ Tâm:

[jwplayer mediaid=”32499″]

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Bài trướcSốc: Video vừa lái xe vừa yêu “hồn nhiên”
Bài kếGiá vàng trong nước hôm nay lại giảm nhẹ