Clip Nam ca sĩ “Why Not Me” đổ máu vẫn hăng say biểu diễn

Trong một live show gần đây, chàng Nam Ca sĩ Why Not Me đã khiến hàng triệu fans rơi nước mắt trước hành động của mình. Dù tay chảy đầm đìa máu nhưng anh vẫn quyết định biểu diễn trọn tiết mục của mình.

Ngôi sao nhạc Pop người Tây Ban Nha – Nam Ca sĩ Enrique Iglesias Why Not Me đã bị chiếc máy quay bay điều khiển từ xa cắt trúng tay khi anh đang cố chuyển hướng nó bằng tay của mình. Mục đích của anh chỉ là  để lấy trọn hình ảnh của mình cùng 12.000 fan hâm mộ tại Tijuana, Mexico ngày thứ 7 vừa qua, nhưng sự việc đáng tiếc đã xảy ra.

“Anh ấy thực sự là một ca sĩ rất chuyên nghiệp.

Anh nói “Buổi biểu diễn vẫn phải tiếp tục”, anh đã vẽ một trái tim bằng máu trên áo của mình.”

Nam Ca sĩ Enrique Iglesias Why Not Me

Sự cố trong buổi biểu diễn này cũng đã trờ thành 1 dấu ấn đặc biệt cho người hâm mộ đối với tour diễn thế giới “Sex and Love” của chàng ca sĩ Why Not Me.
Tin tức và hình ảnh của Iglesias đã được đăng tải trên các trang mạng xã hội và hầu hết mọi người đều tỏ ra kính phục anh về sự chuyên nghiệp trong biểu diễn và tình cảm to lớn anh dành cho khán giả.

Nam Ca sĩ Enrique Iglesias Why Not Me

Có thề thấy được máu của anh tuôn ra không ngừng và ướt đẫm cả băng tay.

Chiếc máy quay vô tình rơi xuống và cắt vào tay anh, sau đó vì quá đau nên anh đành phải để chiếc máy quay xuống sàn sân khấu. Những người chứng kiến đã cho biết rằng máu văng đầy sân khấu và vương ra đến khu vực của bảo vệ.

Clip Nam ca sĩ "Why Not Me" đổ máu vẫn hăng say biểu diễn

Enrique Iglesias đã hoàn thành tốt buổi biểu diễn của mình và được cấp cứu nhanh chóng ngay sau đó tại sân bay. Anh lại tiếp tục bay đến Los Angeles cho buổi diễn kế tiếp.

Anh cho biết: anh không muốn trễ hẹn với những người hâm mộ đang chờ đợi anh, anh vẫn ổn và vẫn sẽ tiếp tục trình diễn.