Ngắm ảnh cưới nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đẹp như mơ

296

Ảnh cưới nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đẹp như mơ cùng cô dâu xinh đẹp dịu dàng và chú rể lãng tử, phóng khoáng.

Anh cuoi nhac si nguyen van chung – Cô dâu của Nguyễn Văn Chung tên Kim Thanh, sinh năm 1988 và là một cô giáo dạy tiếng Hàn xinh đẹp. Đám cưới của họ sẽ diễn ra vào ngày 19/7 tới tại TP.HCM.

Anh cuoi nhac si nguyen van chung – Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sinh năm 1983, anh là gương mặt quen thuộc trong giới showbiz Việt. Tên tuổi Nguyễn Văn Chung bắt đầu được biết đến từ năm 2005, khi các ca khúc do anh sáng tác bỗng “nổi đình nổi đám”: “Vầng trăng khóc”, “Mộng thủy tinh”, “Tình yêu mang theo”, “Ngỡ như giấc mơ”… Gần đây, anh được yêu thích với các hit mới: “Cầu vồng sau mưa”, “Nhật ký của mẹ”, “Cà phê đắng và mưa”… Nguyễn Văn Chung được mệnh danh là “Vua tạo hit” cho các ca sĩ trẻ.

Sau 2 năm gắn bó tình yêu với cô giáo dạy tiếng Hàn xinh đẹp – Kim Thanh, trải qua không ít kỷ niệm vui buồn, ngọt ngào, cay đắng… câu chuyện tình của họ sẽ là một kết thúc có hậu bằng đám cưới mộng mơ vào ngày 19/7 tới. Trước khi đám cưới diễn ra, Nguyễn Văn Chung – Kim Thanh đã trình làng bộ ảnh cưới theo một phong cách lãng mạn và hiện đại của nhiếp ảnh gia nổi tiếng và tài năng – Lý Võ Phú Hưng.

Anh cuoi nhac si nguyen van chung – Cùng Ngoisao.vn chiêm ngưỡng trọn bộ ảnh cưới “siêu lãng mạn” của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và cô dâu Kim Thanh:

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Bài trướcThông tin mới nhất về điện thoại Iphone 5
Bài kếĐề xuất mở cho hôn nhân đồng tính tại Việt Nam