Ngọc Quyên nghiện đóng cảnh nóng

839

Cảnh nóng của Ngọc Quyên trong phim mới gây ấn tượng mạnh bởi diễn xuất chân thực và nhập vai khá thần sầu của cô người mẫu bảo vệ môi trường.

“Quay khoảng hai lần không được Quyên thấy mọi người ai cũng “dỗi” mình thế nên Quyên đã gạt hết sự ngại ngùng sang một bên để hoàn thành tốt những cảnh quay đó…”

ngoc quyen canh nong

 

Trưởng thành hơn sau bộ ảnh “Khỏa thân vì môi trường”

Năm 2011 có phải là năm “thảm họa” đối với Ngọc Quyên không khi hàng loạt những scandal không may cứ song hành cùng chị?

– Có lẽ năm 2011 là một năm có nhiều biến động và thay đổi với Quyên. Nhưng Quyên phải cảm ơn những sóng gió và những khó khăn đó vì nó đã làm Quyên lớn hơn, mạnh mẽ hơn. Đặc biệt là tự mình rút ra được nhiều bài học và kinh nghiệm trong một năm qua.

Giả sử nếu như bây giờ được lựa chọn lại thì Ngọc Quyên có đồng ý chụp bộ ảnh nude bảo vệ môi trường đầy tai tiếng đó nữa không?

– Với Quyên những gì đã làm rồi thì Quyên không thích thay đổi hay giá như nữa vì chắc chắn là không thể thay đổi được gì cả. Điều quan trọng là sau mỗi vấp váp đó bản thân Quyên đã học được những điều gì và biết làm gì để có trách nhiệm hơn với bản thân mình và những người xung quanh thôi.

Nhưng Ngọc Quyên có buồn phiền vì những phản ứng của khán giả không khi mục đích tốt đẹp của chị lại bị hiểu theo một cách lệch lạc và méo mó như vậy?

– Giận thì Quyên không giận mà Quyên phải cảm ơn mọi người rất nhiều vì nhờ những lời nhận xét của mọi người Quyên mới biết mình phải làm gì, làm như thế nào để nhận được ủng hộ của khán giả.

Nhưng những phản ứng đó có khiến Ngọc Quyên trở nên e dè, hết nhiệt huyết với các công việc vì cộng đồng, vì xã hội sau này không?

– Không! Nó còn làm Quyên nhiệt huyết hơn trong công tác xã hội ý chứ. Vì với Quyên được làm các công việc có ích cho cộng đồng, cho xã hội là niềm vui hạnh phúc rất lớn.

ngoc quyen canh nong

Đóng cảnh nóng tốt hơn vì sợ… bị dỗi

Tham gia bộ phim “Lệ phí tình yêu” trong dịp chiếu Tết nhưng hình như bộ phim của Quyên bị lu mờ hơn so với một số phim khác như: Thiên mệnh anh hùng, Lời nguyền huyết ngải…Cảm giác của Ngọc Quyên như thế nào ?

– Quyên không biết phim lu mờ ra sao chỉ thấy lần nào ra rạp cũng cháy vé là Quyên mừng lắm rồi (cười). Quyên nghĩ mỗi bộ phim là một nội dung khác nhau nên khán giả sẽ có những cảm nhận riêng.

Nhiều người  nhận xét rằng diễn xuất của Ngọc Quyên ngày càng trưởng thành hơn, hay hơn, thậm chí trong “Lệ phí tình yêu” còn có phần nổi trội hơn Minh Hằng. Nghe nói sự tiến bộ này là do thời gian qua Ngọc Quyên đã theo học thêm một số lớp về diễn xuất?

– Với Quyên thì ai trong phim đóng cũng rất hay chị Hằng diễn xuất rất tự nhiên còn anh Huy Khánh đã chỉ bảo cho Quyên rất nhiều trong bộ phim này.

ngoc quyen canh nong

Ngọc Quyên cũng có khá nhiều cảnh “mát mẻ” trong phim, khi diễn những cảnh đó dưới máy quay phim chị có hay bị “đơ” vì ngượng ngùng không?

– Thật sự lúc đầu quay mấy cảnh đó Quyên cũng ngại và cũng không diễn đạt như ý đạo diễn muốn. Quay khoảng hai lần không được Quyên thấy mọi người ai cũng “dỗi” mình thế nên Quyên đã gạt hết sự ngại ngùng sang một bên để hoàn thành tốt những cảnh quay đó.

Từng chia sẻ về mối tình sét đánh với chàng trai Hàn Quốc nhưng nó lại không có một kết thúc đẹp, đến thời điểm này Ngọc Quyên còn trăn trở, buồn bã vì nó không?

– Quyên không muốn nhắc lại điều này nữa vì Quyên trân trọng những kỉ niệm bên anh và anh ấy cũng là người Quyên đã từng yêu rất nhiều.

Vậy Ngọc Quyên đã sẵn sàng cho những người đàn ông khác cơ hội được tìm hiểu chưa?

– Thời điểm này Quyên muốn tập trung vào công việc còn tình cảm Quyên chưa muốn nghĩ tới. Hãy cứ để duyên số quyết định vậy (cười).

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcQuách Ngọc Ngoan thú nhận tình yêu với Lê Phương
Bài kếNgọc Trinh chụp hình cùng sao Hoàn châu cách cách