Siêu mẫu Ngọc Thúy sinh con thứ 3 tại Mỹ

611

Siêu mẫu Ngọc Thúy sinh con thứ 3 tại Mỹ. Theo nhiều nguồn tin thì đây sẽ là một bé trai rất kháu khỉnh.

Sau vụ ly hôn ồn ào và sự kiện Ngọc Thúy bị chồng cũ kiện đòi 288 tỷ đồng, dư luận lại xôn xao với tin đồn siêu mẫu nổi tiếng một thời đã có thêm đứa con thứ ba với người yêu tại Mỹ và cha của em bé chính là vị luật sư đã tư vấn cho cô trong vụ ly hôn với chồng cũ. Một số trang mạng cũng khẳng định, Ngọc Thúy đã sinh con trai và vừa làm lễ đầy tháng cho con ở nước ngoài.

Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận với Ngọc Thúy xác nhận, siêu mẫu đang mang bầu đứa con thứ ba tại Mỹ nhưng chưa sinh. Như vậy, sau hai con gái với người chồng trước là ông Nguyễn Đức An, Ngọc Thúy sắp đón đứa con thứ ba. Hiện giới tính của em bé chưa được tiết lộ.

ngoc thuy sinh con thu 3
Siêu Mẫu Ngọc Thúy và 2 con gái.

Ngọc Thúy và hai con gái Tâm An và Vân An.

Chia sẻ trên báo, chồng cũ của Ngọc Thúy nói lời chúc phúc cho cô và hy vọng sẽ được vợ cũ trao quyền chăm sóc hai con gái Nguyễn Angelina Dior sinh năm 2007 và Nguyễn Valentina Dior sinh năm 2008 (tên tiếng Việt của các bé là Tâm An và Vân An).

Vụ kiện phân chia tài sản sau ly hôn giữa Ngọc Thúy và chồng cũ đến nay vẫn chưa có kết quả cuối cùng. Tại phiên tòa mở ở Mỹ hồi tháng 12/2011, Ngọc Thúy và chồng cũ đã thỏa thuận về số tiền 14 triệu USD. Ông An đã đề nghị dành toàn bộ số tiền đó cho vào công ty cho hai con gái được thừa kế khi chúng lớn lên. Tuy nhiên hiện số tài sản đó chỉ còn lại một phần.

Từ khi xảy ra vụ việc, Ngọc Thúy cũng chưa bao giờ công khai lên tiếng chia sẻ về chuyện này. Bạn thân của cô cho biết người đẹp sẽ trải lòng với công chúng khi mọi chuyện đã êm xuôi, ngã ngũ. Hiện chồng cũ Ngọc Thúy đang sống tại TP HCM còn cô sống cùng hai con gái tại San Jose, Mỹ.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcNgọc Trinh rạng rỡ ở Monaco
Bài kếCận cảnh vết nứt hồ thủy điện sông Tranh 2