Ngọc Trinh đạo tư thế của Jessica Gomes?

752

Ngọc Trinh bị nghi ngờ đạo tư thế và ăn cắp ý tưởng trong các bộ ảnh của Jessica Gomes.

Người mẫu nội y với gương mặt baby và thân hình bốc lửa Ngọc Trinh được mệnh danh là Nữ hoàng đồ lót với những tư thế chụp ảnh đầy gợi cảm khoe được hết vẻ đẹp hình thể của cô.

Nhưng mới đây, chúng tôi nhận được ý kiến của nhiều độc giả cho rằng chân dài đình đám này của ông bầu Khắc Tiệp đã sao chép những tư thế chụp ảnh nội y đẹp nhất của siêu mẫu Jessica Gomes.

Ngoc trinh dao tu the
Ngoc trinh dao tu the
Ngoc trinh dao tu the
Ngọc Trinh có “sao chép” tư thế?

Sở hữu một khuôn mặt đẹp lạ cùng một thân hình bốc lửa đến hoàn hảo (85-58-89), Jessica Gomes, siêu mẫu sinh năm 1985 ở Perth tại Australia là một trong những người đẹp rất nổi tiếng nhất trên sàn catwalk thế giới. Với vẻ đẹp pha trộn hoàn hảo giữa Á và Âu, cô gái sở hữu chiều cao 177 cm vừa có nét dịu dàng của phụ nữ châu Á, vừa có nét đẹp bốc lửa của người phụ nữ châu Âu.

Jessica Gomes

Jessica Gomes được biết đã đến với nghề người mẫu từ năm 13 tuổi sau khi xuất trên show TV ăn khách Bush Patrol. Sau đó Jessica Gomes liên tục xuất hiện trên  nhiều tạp chí danh tiếng của thế giới như Vogue, Teen Vogue, Glamour và catalog của hãng thời trang – mỹ phẩm đình đám Victoria’s Secret.

Với những tư thế tạo dáng đã trở thành quen thuộc của Siêu mẫu Jessica Gomes, liệu có phải chân dài Ngọc Trinh đã sao chép?

Ngoc trinh dao tu the

Ngoc trinh dao tu the
Ngoc trinh dao tu the

Ngoc trinh dao tu the
Ngoc trinh dao tu the

Ngoc trinh dao tu the
Ngoc trinh dao tu the

Trước câu hỏi này, chúng tôi đã liên hệ với nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng, người đã có những bộ hình bikini hết sức chuyên nghiệp và gợi cảm trên các trang báo nổi tiếng. Theo anh thì “Những bộ ảnh bikini mang tính gợi cảm, vì thế thân hình người mẫu chụp bikini đều đòi hỏi rất cao, nhất là các số đo hình thể. Khi chụp bikini người mẫu phải thể hiện và phô diễn cho được hình thể của mình sao cho người xem thấy hết được vẻ đẹp hình thể

Những tư thế tạo dáng của người mẫu bikini không khác nhiều so với những bộ hình người mẫu bình thường khác, chỉ có khác là sự biểu đạt phô diễn hình thể của họ rất chuyên nghiệp và đáp ứng nhu cầu của nhà thiết kế đồ bikini”.

Lý Võ Phú Hưng cũng đã xem qua một số bộ ảnh của người mẫu Ngọc Trinh, theo Phú Hưng thì Ngọc Trinh có một thân hình rất đẹp và khả năng biểu đạt hình thể tốt. Với con mắt của một người trong nghề, những bức ảnh Ngọc Trinh bị nghi án là sao chép tư thế của Jessica Gomes mà Phú Hưng xem qua, thì Phú Hưng thấy cũng không giống lắm, chỉ là sự trùng hợp bình thường, hoặc nếu có giống thì Hưng nghĩ cũng không sao, vì đó là sự học hỏi, tham khảo những người mẫu nổi tiếng trên thế giới, miễn sao những tư thế đó không gây phản cảm cho người xem. Có rất nhiều cách để phô diễn vẻ đẹp hình thể của người mẫu bikini nên sự trùng hợp chắc chắn không thể tránh khỏi”.

Nhiếp ảnh gia Nam Anh cũng cùng chung quan điểm “Tư thế tạo dáng của người mẫu bikini thường do các người mẫu tạo dáng và trong quá trình chụp stylish hoặc nhiếp ảnh gia sẽ điều chỉnh lại các tư thế sao cho phù hợp với khuôn hình và ý tưởng thể hiện của bộ ảnh. Với một số bộ ảnh bikini phá cách hoặc có ý tưởng lạ, stylish sẽ hướng dẫn cách tạo dáng cho người mẫu và nhiếp ảnh gia sẽ điều chỉnh lại các tư thế tạo dáng sao cho phù hợp với khuôn hình

Còn về những bức hình Ngọc Trinh tạo dáng giống Jessica Gomes, đây chỉ là sự trùng hợp bình thường: Các tư thế tạo dáng của người mẫu bikini và góc chụp của người nhiếp ảnh khi thực hiện bộ hình bikini ít hay nhiều đều tuân theo những cách tạo dáng cơ bản khi mặc bikini và phong cách chụp bikini nên việc có thể thấy những bức hình giống nhau trong tư thế tạo dáng là chuyện bình thường. Ngoài ra vai trò của ekip thực hiện ý tưởng bộ hình  rất quan trọng, nếu một bức ảnh có lỗi hay có sự trùng lặp về ý tưởng thì không nên đổ lỗi tất cả cho người mẫu. Các tư thế Ngọc Trinh tạo dáng là những tư thế khá phổ biến nên không thế nói cô ấy sao chép Jesica Gomes”.

Ngoc trinh dao tu the

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcĐoàn hoa hậu đi từ thiện chỉ 1,5 triệu đồng
Bài kếClip ma nữ đánh cảnh sát cơ động