Ngọc Trinh “Đêm hội chân dài 7” bị phạt 50 triệu đồng

356

Dem hoi chan dai 7 bi phat: Các siêu mẫu Đêm hội chân dài  7 bị phạt lên đến hàng trăm triệu. Mức phạt Đêm hội chân dài này khá nặng, đến mức tối đa.

Theo thông tin đã đăng tải, Dem hoi chan dai 7 bi phat do đã vi phạm rất nhiều lỗi theo quy định: quảng cáo rượu, trình diễn nội y trái phép và sử dụng ảnh nude trên ấn phẩm truyền thông. Thêm vào đó, chính đêm diễn này cũng đã đưa lên sân khấu khá nhiều hạng mục không có trong giấy cấp phép của Sở VH TT&DL.

Dem hoi chan dai 7 bi phat - 2

Sau đêm diễn, sieu mau Dem hoi chan dai 7 bị coi là biểu diễn nội y trá hình.

Sau 1 quá trình điều tra, mới đây, thanh tra Sở đã đưa ra kết quả: trong 3 BST được trình diễn, thì BST của NTK Minh Tú lại có nhiều trang phục không hề được đăng kí và giải trình trong đêm phúc khảo trước đó. Đây có thể coi là lỗi cố ý mang trang phục không được xin phép lên biểu diễn.

Dem hoi chan dai 7, xu phat dem hoi chan dai 7, Dem hoi chan dai

Thái Hà…

phat Dem hoi chan dai 7, phat sieu mau dem hoi chan dai, sieu mau dem hoi chan daiNgọc Trinh đang phải đối mặt với mức phạt 50 triệu đồng – Dem hoi chan dai 7 bi phat

Trước đó, khi tấm thiệp mời được tung ra với hình ảnh sieu mau Dem hoi chan dai 7 nude và bị “tuýt còi”, phía BTC đã làm mờ đi những khoảng nhạy cảm trên tấm thiệp. Tuy nhiên, việc logo của 1 hãng rượu “chễm chệ” trên tấm vé vẫn bị Venus ngó lơ và bỏ qua.

Dem hoi chan dai 7 bi phat - Tintuc24h.info

Rất nhiều trang phục được trình diễn không có trong đêm phúc khảo.

Dựa vào kết quả trên, Sở VH TT & DL Tp.Hồ Chí Minh đã đưa ra hướng phạt cho Đêm hội chân dài 7. Theo đó, mức Dem hoi chan dai 7 bi phat có thể ở mức cao nhất trong khung vi phạm nghệ thuật biểu diễn. Tuy nhiên, con số cụ thể vẫn chưa được bên này đưa ra kết luận cuối cùng.

Theo điểm A, khoản 3, điều 16 trong Nghị định 75 Quy định xử phạt, vi phạm hành chính trong hoạt động nghệ thuật nêu rõ: Phạt tiền từ 5 – 10 triệu đối với hành vi: Tự tiện thay đổi nội dung chương trình biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang sau khi đã được cấp giấy phép. Cùng với đó, điểm d, khoản 5, điều 30 trong nghị định cũng quy định việc quảng cáo rượu có độ cồn 30 độ trở nên sẽ nhận mức phạt từ 10 – 20 triệu đồng. Tuy nhiên mới đây, do tình trạng “lỏng lẻo” như hiện nay của nhiều hoạt động nghệ thuật, Sở VH TT & DL đã có đề nghị dự thảo nâng mức phạt này lên từ 50 – 100 triệu đồng.

Ngay sau đó, công ty tổ chức và 1 số người mẫu diễn nội y đã được thanh tra Sở mời lên làm việc. Tuy nhiên, cho đến nay, phía thanh tra Sở cho biết họ vẫn chưa hề nhận được phản hồi hợp tác nào từ phía công ty Venus và 1 loạt sieu mau Dem hoi chan dai 7 được gọi tên như Ngọc Trinh, Thái Hà, Mỹ Nhân, Diệu Huyền,

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcNhững trang lưu bút lớp 12 hay và bồi hồi nhất
Bài kếTeen các trường THPT đồng loạt chia tay cuối cấp xúc động