“Ngôi sao” AC Milan bị nghi đồng tính?

651

Đã có gia đình và sở hữu dáng người rất “men”, tuy nhiên, những hành động khó hiểu, tình tứ quá mức với đồng đội của Ibrahimovic đã khiến cho NHM nghi ngờ anh là dân đồng tính.

Năm ngoái, bức ảnh tình tứ giữa Ibra và trung vệ Piqe tại Barca đã khiến cho các đồng đội và NHM “chết đứng”. Ngay sau đó, các trang mạng quốc tế liên tiếp đưa lên trang nhất về sự kiện này. Cánh săn ảnh đã chộp được những bức ảnh “có một không hai” của anh với  Pique ở bãi đỗ xe. Những khoảng khắc tay nắm tay, đầu sát đầu như thể cặp tình nhân đang trao cho nhau những lời yêu đương nồng cháy. Có lẽ, theo nhiều người, hai đồng đội này chỉ thiếu những nụ hôn để trở thành dân gay đích thực.

Tình nhân hay tình đồng đội?

Sau đó, các fan đã truyền tai nhau rằng, Ibra là dân đồng tính. Tuy nhiên, thật hài hước khi một phóng viên đã hỏi thẳng tiền đạo này về những bức ảnh tình tứ trên, cựu cầu thủ Barca nổi khủng quát: “Hãy mang chị gái hoặc em gái của bạn tới nhà tôi thì sẽ rõ tôi có phải là gay hay không”.

Sau lời nói như “cú đấm” thẳng vào mặt phóng viên ấy, NHM đã tạm quên những bức ảnh của chàng tiền đạo Thuỵ Điển với Piqe. Tuy nhiên, về lại Italia, đầu quân cho Milan trong mùa bóng năm nay, Ibra lại bị các tay săn ảnh chộp được bức ảnh anh đang “mặn nồng” với Ignazio Abate hôm 27/9.

Ibra lại làm cho NHM “chết đứng” vì hành động khó hiểu

Trong bức ảnh, Ibra thản nhiên dùng hai tay vuốt má, nở cụ cười mãn nguyện. Các khán giả lại được một phen lắc đầu chán ngán, đặt câu hỏi về giới tính của anh.

Hiện nay, chàng tiền đạo này đang sống rất hạnh phúc với cô vợ Helena Seger cùng hai con Maximilian và Vincent. Những hành động khó hiểu và giới tính của anh có lẽ chỉ có ngôi sao này mới trả lời được.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcKỳ lạ văn hóa tắm chung của người Nhật
Bài kếLý Nhã Kỳ mua danh hiệu đại sứ Du lịch