Người yêu mới của Cường Seven tung ảnh nóng

615

Được biết đến khi là người yêu mới của Cường Seven, MLee là một nhân tố chứa đựng nhiều bí ẩn trong làng giải trí Việt thời gian sắp tới.

Người yêu mới của Cường Seven từng theo học tại công ty của Ngô Thanh Vân, sau đó tách ra để hoạt động riêng lẻ. Thời gian qua cô có một số sản phẩm âm nhạc được giới trẻ chú ý.

Người yêu mới của Cường Seven tung ảnh nóng

Cuối tháng 6/2015, Cường Seven chính thức công khai chuyện tình yêu của mình với bạn gái mới MLee.

MLee tên thật là Quách Tapiau Maily, sinh năm 1992. Cô mang trong mình hai dòng máu Việt – Pháp nên sở hữu gương mặt lai và chiều cao ấn tượng 1m76.

Theo lời kể của Cường Seven, tính cách của 2 người khá hợp nhau và không quan tâm đến những chuyện thuộc về quá khứ.

Trong bộ ảnh mới, Mlee biến hóa qua từng khuôn hình. Tác giả bộ – nhiếp ảnh Bobby Nguyễn nói: “Mlee có khả năng biến hóa 180 độ trước ống kính. Mlee rất biết học hỏi, biết lắng nghe”.

“Tôi xây dựng hình ảnh Mlee với 2 màu trắng và hồng mà mọi người nghĩ sẽ là màu rất nữ tính. Nhưng tôi muốn Mlee xuất hiện với màu hồng nổi loạn”, Bobby Nguyễn nói.

Không chỉ cá tính trong âm nhạc, vớiC thời trang, Mlee còn để lại nhiều hình ảnh đẹp nhờ gu thẩm mỹ ổn định và có phong cách riêng.

“Bông hồng lai’’ còn xuất hiện trên nhiều sân khấu thời trang và để lại những ấn tượng nhất định nhờ khuôn mặt mạnh mẽ và ánh nhìn sắc lạnh.

Cô là gương mặt được nhiều nhiếp ảnh gia yêu thích.

Với gương mặt sắc lạnh cùng biểu cảm “vô hồn” của mình, MLee đã hoàn thành rất tốt concept lấy cảm hứng là người máy.

“Tôi thấy ở Mlee sự học hỏi, biết lắng nghe, có niềm tin và chịu thay đổi hình ảnh cá nhân. Tôi thấy tố chất Mlee là một ngôi sao giải trí và có thế tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp”, Bobby Nguyễn nhận xét.

Cùng xem lại MV I CAN DO Của Cường Seven và người yêu mới của mình MLee : 

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcNữ tiếp viên hàng không bị xé rách áo ngay trên máy bay
Bài kếVideo cận cảnh vụ đánh bom thứ 2 ở Bangkok