Nguyễn Đức Nghĩa- Hung thủ vụ “xác chết không đầu” xin lĩnh án tử hình

1106

Sau khi nhận được kết luận điều tra của cơ quan công an, Nguyễn Đức Nghĩa – hung thủ trong vụ xác chết không đầu đã tỏ ra ân hận, day dứt và xin được nhận mức án tử hình về tội lỗi do mình gây ra.

455bc323bdd9e2614d49b60e8bff31aa Nguyễn Đức Nghĩa  Hung thủ vụ “xác chết không đầu” xin lĩnh án tử hình

Lần đầu tiên Nghĩa đã tỏ ra hối hận và day dứt trước những tội ác mà mình gây ra.

Luật sư Nguyễn Anh Thơm, Trưởng văn phòng luật sư Nguyễn Anh (Hà Nội), cho biết Nguyễn Đức Nghĩa đã tỏ ra ân hận, day dứt về tội lỗi của mình, nhưng vẫn khẳng định không chủ định giết Linh để cướp tài sản như kết luận điều tra mà chỉ vì ghen tuông, ích kỷ trong tình cảm.

Tuy nhiên, sau khi nhận được kết luận điều tra, Nghĩa cho rằng tội ác do mình gây ra là không thể tha thứ nên đã xin nhận mức án tử hình.

Theo kết luận điều tra, trước khi gây án, Nghĩa sống lang thang tại Hà Nội và không có việc làm, Nghĩa đã cầm cố xe máy của Yến lấy 11 triệu đồng để ăn tiêu và không có tiền để chuộc xe về. Ngay sau khi giết Linh, Nghĩa đã chiếm đoạt toàn bộ tài sản của Linh và mang đi cầm cố ngay để lấy tiền.

Ngoài ra, cơ quan điều tra xác định các cuộc điện thoại, tin nhắn trong ngày của Linh đều là những người Linh quen biết trên mạng nhưng chưa từng gặp mặt. Nội dung trao đổi chỉ là mua bán tiền ảo và đồ chơi trên mạng… Cuộc điện thoại cuối cùng của Linh cũng không có nội dung trao đổi tình cảm yêu đương như lời khai của Nghĩa để dẫn đến việc ghen tuông.

Căn cứ tài liệu thu thập được, cơ quan điều tra kết luận Nghĩa giết Linh nhằm mục đích cướp tài sản.

Theo Thanh Tú
Pháp Luật TPHCM

Xem thêm: tin tuc, tin nhanh, tin hinh su, tin the thao, tin rung ron, tin bong da, tin giet nguoi, tin the gioi, nguoi dep

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcDạy con- Dùng giấy báo đốt con
Bài kếTôi suýt giết hại con dâu mình