Nhã Phương bị thương khi ghi hình ‘Tuổi thanh xuân 2’

1195

Giải trí

> Truyền hình

Nhã Phương bị thương khi ghi hình ‘Tuổi thanh xuân 2’

Khán giả hâm mộ bộ phim “Tuổi thanh xuân” hẳn khó có thể quên được phân đoạn Junsu cõng Linh trên đường về căn nhà trọ cũ. Tuy nhiên, ít ai biết rằng tại thời điểm đó,Nha Phuong bi thuong và phải nhờ đến sự hỗ trợ của bạn diễn Kang Tae Oh trong quá trình ghi hình.

Dàn diễn viên tiết lộ hậu trường phim “Tuổi thanh xuân 2”

Nhã Phương chia sẻ: “Hôm đó, tôi bị đau chân thật. Kang Tae Oh cõng tôi chạy lên. Khi đạo diễn hô cắt, anh ấy lại cõng tôi về vị trí cũ, thay vì để tôi tự đi bộ xuống. Tôi thấy rất cực cho Kang Tae Oh nhưng chính hành động của anh ấy đã truyền lửa, giúp tôi tiếp tục cố gắng”.

Chia sẻ về phân cảnh này, nam diễn viên Kang Tae Oh cho biết: “Tôi đã cõng cô ấy vài lần nhưng điều đó không thành vấn đề. Nếu không có cảnh quay như vậy, tôi vẫn sẵn sàng cõng Nhã Phương vì cô ấy bị đau chân thật”.

Tuổi thanh xuân 2, Nhã Phương, Kang Tae Oh, phim việt, sao việt
Kang Tae Oh hết lòng hỗ trợ bạn diễn trên phim trường

Nhã Phương và Kang Tae Oh cũng bật mí về những khó khăn khi thực hiện các cảnh hôn trong “Tuổi thanh xuân 2”. Theo đó, tuy hai người đã phối hợp ăn ý hơn nhưng sự trưởng thành, mãnh liệt của những nụ hôn trong phim thực sự là thử thách rất lớn.

Tuổi thanh xuân 2, Nhã Phương, Kang Tae Oh, phim việt, sao việt

Tuổi thanh xuân 2, Nhã Phương, Kang Tae Oh, phim việt, sao việt

Kang Tae Oh và Nhã Phương có nhiều phân cảnh lãng mạn bên vòi phun nước

Bên cạnh đó, đạo diễn Khải Anh cũng tiết lộ về hậu trường của cảnh quay tại vòi phun nước, một trong những phân cảnh lãng mạn nhất trong bộ phim. Nam diễn viên Mạnh Trường, nữ diễn viên Jung Hae Na cũng bật mí với khán giả những kỷ niệm đặc biệt trong quá trình ghi hình “Tuổi thanh xuân 2”.Nha Phuong bi thuong

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trước“Thánh nhây” của năm: sửa Wikipedia ban nhạc, biến mình thành em của ca sỹ để vào khu VIP
Bài kếTâm Tít bị nghi “đá đểu” Bảo Thy sau bao năm không nhìn mặt