Nhã Phương đối mặt tình địch trong phim

1053

Ở tập 31 của "Tuổi thanh xuân 2", nhân vật Linh do Nhã Phương đảm nhận liên tục bị tinh dich Cynthia chơi xấu, thậm chí cảnh cáo sẽ gây tổn hại cho cô và Jun Su.

nha-phuong-doi-dau-tinh-dich-trong-phim

Ở tập trước (tập 30), Linh (Nhã Phương) bắt gặp Jun Su (Kang Tae Oh) đang ở cùng với Cynthia. Sang tập 31, khi Jun Su định lên tiếng nói rõ mọi chuyện với Linh, Cynthia đã chủ động giải thích thay anh với giọng điệu mỉa mai.

nha-phuong-doi-dau-tinh-dich-trong-phim-1

Dù buồn vì Jun Su không nói trước cho mình chuyện Cynthia nhưng cả hai nhanh chóng làm hoà và vui vẻ đi chơi với nhau.

nha-phuong-doi-dau-tinh-dich-trong-phim-2

Cynthia luôn cho rằng Linh là kẻ thứ ba xen vào chuyện tình giữa cô và Jun Su. Vì thế, khi cả hai gặp nhau ở hành lang của công ty, Cynthia đã đá vào chân Linh khiến cô bị thương.

nha-phuong-doi-dau-tinh-dich-trong-phim-3

Về phần Phong (Mạnh Trường), sau nhiều lần đắn đo, anh quyết định hợp tác với Jun Su và Linh trong dự án mới để cạnh tranh với Dương - anh trai của mình.

nha-phuong-doi-dau-tinh-dich-trong-phim-4

Tại cuộc họp, chủ tịch tuyên bố giữa Phong và Dương, ai giành được sự ủng hộ của các cổ đông trong dự án mới, sẽ là người thừa kế tập đoàn.

nha-phuong-doi-dau-tinh-dich-trong-phim-5

Nghe tin nhà tinh dich Cynthia bị trộm đột nhập, Jun Su và Linh vội vã đến nhà cô. Cynthia ôm chầm lấy Jun Su để trêu tức Linh.

nha-phuong-doi-dau-tinh-dich-trong-phim-6

Nhờ gặp bọn trẻ hay chơi quanh khu chung cư - nơi Cynthia đang sống, Linh vô tình phát hiện ra việc cô nàng nói dối về chuyện có trộm vào nhà. Linh thẳng thắn vạch trần sự dối trá của đối phương trước mặt Jun Su.

nha-phuong-doi-dau-tinh-dich-trong-phim-7

tinh dich Cynthia gần như phát điên, cảnh cáo Linh và Jun Su. Những diễn biến tiếp theo của bộ phim Tuổi thanh xuân 2 sẽ tiếp tục được phát sóng vào 21h30, thứ Tư và thứ Năm hàng tuần, trên VTV3.

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Bài trướcCùng xem một ngày của sinh viên ngành học vất vả nhất Việt Nam
Bài kếNhập cảnh vào Nhật, thắt chặt điều kiện với du học sinh