Những ngọn nến trong đêm kết thúc cũng là lúc Kỳ Hân chuẩn bị kết hôn ở ngoài đời

1008

Trong Những ngọn nến trong đêm 2, Kỳ Hân là cô dâu chạy trốn thì ở ngoài đời, nữ người mẫu trẻ đã có một cái kết hạnh phúc và trọn vẹn cùng bạn trai nổi tiếng.

Chỉ còn một tập nữa phim Những ngọn nến trong đêm 2 sẽ kết thúc. Đến thời điểm hiện tại những mâu thuẫn giữa các nhân vật trong phim, đặc biệt là mối tình tay ba giữa Thanh Trúc (Mai Thu Huyền) – Quốc (Bình Minh) – Mai Trúc (Kỳ Hân) vẫn chưa tìm ra lối thoát.

Những ngọn nến trong đêm kết thúc cũng là lúc Kỳ Hân chuẩn bị kết hôn ở ngoài đời

Những ngọn nến trong đêm kết thúc cũng là lúc Kỳ Hân chuẩn bị kết hôn ở ngoài đời

Mai Trúc đã trót mang giọt máu của Quốc và dù không muốn nhưng cô đã vô tình trở thành kẻ thứ 3 xen ngang, phá vỡ hạnh phúc gia đình của Quốc và Thanh Trúc. Trong khi đó, Trúc đã hoàn toàn mất niềm tin vào người chồng mà cô đã hết mực yêu thương và trân trọng. Quốc bị rơi vào bế tắc khi đứng ở giữa – một bên là tình yêu dành cho vợ và một bên là trách nhiệm với người phụ nữ đang mang thai con mình. Hiện tại, cái kết của phim đang khiến khán giả vô cùng tò mò.

Trong Những ngọn nến trong đêm 2 ở những tập trước, Mai Trúc (Kỳ Hân) cũng đã chuẩn bị kết hôn với Tấn (Anh Tài) nhưng cuộc hôn nhân này không hề dựa trên tình yêu mà Mai Trúc hoàn toàn bị ép buộc. Dù đã chuẩn bị mọi thứ cũng như chụp ảnh cưới nhưng cuối cùng Mai Trúc cũng đã quyết định không tiến tới hôn nhân với người đàn ông mà cô không hề yêu thương.

Những ngọn nến trong đêm kết thúc cũng là lúc Kỳ Hân chuẩn bị kết hôn ở ngoài đờiNhững ngọn nến trong đêm kết thúc cũng là lúc Kỳ Hân chuẩn bị kết hôn ở ngoài đời

Gần như cùng với thời điểm chuẩn bị kết hôn ở ngoài đời với chàng cầu thủ điển trai Mạc Hồng Quân thì trên phim, Kỳ Hân cũng đã có cơ hội mặc váy cưới. Chỉ khác là nếu như trong Những ngọn nến trong đêm 2, Kỳ Hân là cô dâu chạy trốn thì ở ngoài đời, nữ người mẫu trẻ đã có một cái kết hạnh phúc và trọn vẹn cùng bạn trai nổi tiếng.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcTrào lưu Bố em hút rất nhiều thuốc bắt nguồn từ đâu?
Bài kếThêm nhiều thi thể quân nhân máy bay CASA-212 được đưa về đất liền