Nữ hoàng Trang sức tố BTC ép thí sinh ‘tiếp khách’

407

Thí sinh nữ oàng Trang sức 2011 bị ngất do phải tiếp rượi khách trước đêm chung kết…

Người đẹp Trần Thị Hoa, một thí sinh của cuộc thi Nữ hoàng Trang sức 2011 đã nức nở kể về việc chị ấy và tất cả các thí sinh tham dự vòng bán kết cuộc thi Nữ hoàng Trang sức 2011 bị Ban tổ chức (BTC) đưa đến nhà hàng Cobe ở quận 3, TP HCM tiếp rượu trong một bữa tiệc trước đêm bán kết cuộc thi. Họ bị đưa đến đây vào buổi chiều và được đưa lên một phòng. Ở đó, người ta dạy các thí sinh cách cầm ly rượu, sử dụng thìa dĩa. Sau đó, các cô gái được trang điểm, mặc quần áo đẹp rồi xuống tiếp rượu.

“Người ta bắt chúng tôi tới trước từng người đàn ông và nói: ‘Em chào anh. Rất vui được làm quen với anh. Mời anh uống ly rượu này với em’, rồi cụng ly, uống rượu với họ. Khách toàn là đàn ông và nhiều người còn hơn cả tuổi bố tôi. Trong đám người đó có mấy người quen tôi. Họ nhìn thấy tôi thì hốt hoảng hỏi ‘nghe nói em đi thi Nữ hoàng Trang sức mà sao em lại làm tiếp viên ở đây’. Lúc đó, tôi chỉ muốn chui xuống đất thôi”, Trần Thị Hoa kể.

nu hoang trang suc 2011
Nu hoang trang suc 2011

Người đẹp Trần Thị Hoa cho biết nếu biết trước sẽ phải đi tiếp rượu, cô sẽ không tham gia cuộc thi Nữ hoàng Trang sức 2011.

“Qua những người quen đó em mới biết, người ta phải bỏ ra 200 USD để mua một suất ăn trong bữa tiệc này”, người đẹp cho biết thêm.

Cũng theo lời Trần Thị Hoa, nhiều thí sinh đã bị ngất trong cuộc tiếp rượu này. Bởi họ đã phải tập tập luyện cả ngày và đến tối, chưa được nghỉ ngơi thì phải đi đây. “Thế là bọn tôi khóc khóc lóc tùm lum. Những nhỏ bị ngất được đưa đi, làm cho tỉnh lại rồi lại phải tiếp rượu tiếp. Khi thấy nhiều thí sinh bị ngất quá, nhà hàng này cho chúng tôi xuống tầng hầm, nơi ăn uống của những người phục vụ, và cho chúng tôi ăn một ít cơm canh. Sau khi lại sức, chúng tôi lại phải lên tiếp rượu”, chị Hoa kể.

Trong cuộc tiếp rượu này, chị ấy may mắn không bị ngất, nhưng cũng bị nôn thốc nôn tháo. Thí sinh này cũng cho biết: “Nếu biết trước phải đi tiếp rượu như thế này, tôi sẽ không thi nữa”.

Cao Thái Hà, người đoạt giải Thí sinh đeo trang sức đẹp nhất cuộc thi này, cũng chung bức xúc trên. Chị ấy cũng không chịu nổi khi phải tiếp rượu trong bữa tiệc này và đã gọi người nhà tới đưa về. “Người nhà của tôi đã phải làm ầm lên mới đưa được tôi về. Vì người ta quản lý thí sinh ghê lắm. Không dễ mà bỏ về được đâu”, Cao Thái Hà cho biết.

Còn thí sinh Phạm Thị Hiền đã phải nói dối là mắt bị dự ứng để không phải đi tiếp khách như các bạn khác. Sau đó, chị ấy đã gọi cho quản lý của mình, cô Đinh Hồng Sơn, xin cô đến đón về vì “ở đây, người ta bắt con tiếp rượu như gái”.

Ngay sau khi biết về vụ việc này, cô Đinh Hồng Sơn đã đến đón học trò. Tuy nhiên, “khách sạn giữ chứng minh thư của Hiền, không trả. Họ không muốn gây khó dễ cho chúng tôi nhưng họ cho biết là nếu họ trả chứng minh thư, để chúng tôi đi, họ sẽ bị Ban tổ chức cuộc thi phạt”, cô Hồng Sơn cho biết.

Trong khi đó, khi được hỏi về việc BTC ép thí sinh đi tiếp rượu, cô Minh Thúy – thành viên Ban tổ chức cuộc thi Nữ hoàng Trang sức 2011 lại khẳng định: “Không có chuyện này. Làm sao có chuyện này được”. Sự việc đang được cơ quan điều tra làm sáng tỏ.

Mời bạn xem thêm tin tức chuyên mục Tin giải trí tại đây!

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcVideo Việt Nam got Talent tuần 7 full
Bài kếTOÀN BỘ DIỄN BIẾN PHIÊN TÒA XÉT XỬ LÊ VĂN LUYỆN