Ông Cao Thắng và Đông Nhi hôn nhau say đắm trong MV mới

1690

Ông Cao Thắng và Đông Nhi hôn nhau say đắm trong MV mới. Xem MV Ông Cao Thắng và Đông Nhi: “Cất giấu kí ức”

Ông Cao Thắng và Đông Nhi hôn nhau say đắm trong MV mới. Xem MV Ông Cao Thắng và Đông Nhi: “Cất giấu kí ức”

Cặp đôi trai tài gái sắc của làng nhạc Việt có nụ hôn nóng bỏng trong sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Cất giấu ký ức”. MV Ông Cao Thắng và Đông Nhi này đang gây sốt.

MV Ông Cao Thắng và Đông Nhi

Ngay sau thành công của album vol.2 I Wanna Dance và MV Giận lòng ra mắt vào dịp Valentine vừa qua, Đông Nhi nhanh chóng bắt tay cùng người yêu Ông Cao Thắng trong dự án Cất giấu ký ức – một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Đỗ Hiếu.

MV Cất giấu kí ức

MV Cất giấu ký ức được cả hai chuẩn bị từ trước Tết Nguyên đán tại phim trường của Ông Cao Thắng. Phần thiết kế và đạo cụ phải được ê-kíp của cả hai dựng trước ngày bấm máy hai tuần. Sau Hey Boy, các MV của Đông Nhi tiếp tục trung thành với công nghệ 4K tiên tiến nhất hiện nay để mang đến những khung hình đẹp nhất cho người xem.

video MV Cất giấu kí ức

Đông Nhi cho biết, khó khăn lớn nhất của cô và bạn trai không phải việc thể hiện những cảnh mặn nồng trước máy quay mà làm sao có thể ghi hình được hiệu ứng ánh đèn chiếu lên tường của căn phòng mà vẫn tạo được ánh sáng môi trường như mong muốn. Để làm được điều này, cần các loại máy quay phim có độ nhạy sáng cao.

nhi_4

Để có những hình ảnh đẹp và chất lượng đến người xem, Đông Nhi và Ông Cao Thắng không ngại đầu tư số tiền lớn vào sản phẩm âm nhạc chung này.

Cặp đôi tiếp tục thể hiện những tình cảm mặn nồng trên giường ngủ để lột tả cảm xúc của cặp đôi yêu nhau trong MV Ông Cao Thắng và Đông Nhi. Vì hai người yêu nhau nên Đông Nhi và Cao Thắng không gặp khó khăn gì. Họ diễn như thật.

Trước đó, cặp đôi từng có nhiều cảnh tình tứ, thân mật từ MV Có những yêu thương nào, nhưng đến với Cất giấu ký ức, họ khóa môi thoải mái và tự nhiên hơn.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng có 5 năm yêu nhau. Những sản phẩm âm nhạc chung của cặp đôi đều được đầu tư nghiêm túc, chất lượng nên nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ.

Xem trailer MV Ông Cao Thắng và Đông Nhi:

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcTPHCM: Người đàn ông chết gục trước bệnh viện Ung bướu
Bài kếNhóm thanh niên “tự sướng” trong trại cải tạo ở Vĩnh Phúc