Phạm Băng Băng bị báo chí Hàn chê là quê mùa

156

Ngoại hình của Phạm Băng Băng trở thành điểm trừ cho lần xuất hiện quảng bá bộ phim “bom tấn” mà cô đóng vai nữ chính.

Buổi họp báo ra mắt bộ phim điện ảnh hợp tác Hàn-Trung-Nhật “My way” vừa được tổ chức vào chiều ngày 13/12 với sự tham gia của ba diễn viên chính: Jang Dong Gun, Phạm Băng Băng, Odagiri Joe và đạo diễn Kang Je Gyu.

Bộ phim My way là một tác phẩm chứa đựng những thước phim hoành tráng, ghi lại một quá trình to lớn khi hai thanh niên Nhật Bản và Triều Tiên bị buộc phải chiến đấu chống lại quân đồng minh nhưng cả hai đã cùng tạo nên niềm hy vọng cho nhau khi trải qua cuộc thế chiến lần thứ 2 tàn khốc. Trong phim, nhân vật của Phạm Băng Băng đứng giữa tình yêu của hai người đàn ông đồng thời cũng là hai người bạn của nhau. My way nhận được kỳ vọng rất lớn từ phía các chuyên gia điện ảnh lẫn công chúng, khi hội tụ dàn sao “khủng” của ba nước Hàn, Trung, Nhật đồng thời đã “ngốn” gần 28 triệu đô cho chi phí sản xuất.

Phạm Băng Băng bị báo Hàn chê "quê mùa", Phim, pham bang bang, phim my way, jang dong gun, odagiri joe, hop bao phim my way, tin tuc

Đoàn phim My way họp báo tại Hàn Quốc chiều ngày 13/12

Nữ diễn viên Phạm Băng Băng trở thành nhân vật nữ chính duy nhất đồng thời cô cũng nhận được sự chú ý nhiều nhất từ phía báo giới Hàn Quốc trong cuộc họp báo lần này. Đây là sự trở lại xứ kim chi sau hai tháng kể từ LHP quốc tế Busan. Được coi là mỹ nhân đẹp hoàn mỹ của Trung Hoa, nhưng lần xuất hiện này Phạm Băng Băng lại chưa thực sự thể hiện được ưu thế vượt trội này. Cô chọn phong cách trang phục màu hồng xuyên suốt nhưng bị báo chí Hàn chê là quê mùa. Chiếc váy hoa hồng dạng ren xuyên thấu để lộ rõ nội y cũng bị đánh giá là kém tinh tế. Cùng với đó là chiếc gót giầy quá cao trở thành một điểm trừ cho lần xuất hiện quảng bá bộ phim “bom tấn” trong đó Phạm Băng Băng đóng vai nữ chính.

Phạm Băng Băng bị báo Hàn chê "quê mùa", Phim, pham bang bang, phim my way, jang dong gun, odagiri joe, hop bao phim my way, tin tuc

Phạm Băng Băng bị báo chí Hàn chê quê mùa

Phạm Băng Băng bị báo Hàn chê "quê mùa", Phim, pham bang bang, phim my way, jang dong gun, odagiri joe, hop bao phim my way, tin tuc

Phạm Băng Băng bị báo Hàn chê "quê mùa", Phim, pham bang bang, phim my way, jang dong gun, odagiri joe, hop bao phim my way, tin tuc Phạm Băng Băng bị báo Hàn chê "quê mùa", Phim, pham bang bang, phim my way, jang dong gun, odagiri joe, hop bao phim my way, tin tuc

Sự xuất hiện kém tinh tế của Phạm Băng Băng với áo ren lộ nội y màu quê và giày cao gót tạo cảm giác nặng nề.

Trước đây, Phạm Băng Băng từng được ca tụng hết lời vì gu thời trang đẹp:

Sự kiện mỹ nhân hàng đầu Trung Quốc sắp đón sinh nhật tuổi 30 được giới truyền thông nước này rất quan tâm.

Sự kiện mỹ nhân hàng đầu Trung Quốc đón sinh nhật thứ 30 vào ngày 16/9 được giới truyền thông nước này rất quan tâm. Harper’s Bazaar cũng là tạp chí đầu tiên cô chụp ảnh bìa sau khi bước sang tuổi mới.

Phạm Băng Băng đang là ngôi sao nữ gốc Hoa có sức hút nhất hiện nay, cô nổi trội cả về hình ảnh lẫn tầm ảnh hưởng tại các sự kiện, các vai diễn điện ảnh cũng khá gây chú ý.

Phạm Băng Băng đang là ngôi sao nữ gốc Hoa có sức hút nhất hiện nay. Cô nổi trội cả về hình ảnh lẫn tầm ảnh hưởng tại các sự kiện, các vai diễn điện ảnh cũng khá gây chú ý.

Độ tuổi 30 đối với người Trung Quốc có ý nghĩa khá đặc biệt, độ tuổi đánh dấu một bước ngoặt trong đời, khi người ta đã đạt những dấu ấn nhất định về tình yêu và sự nghiệp.

Đối với người Trung Quốc, độ tuổi 30 có ý nghĩa khá đặc biệt, đánh dấu một bước ngoặt trong đời, khi người ta đã đạt những dấu ấn nhất định về tình yêu và sự nghiệp.

Xuất hiện trong làng giải trí và xây dựng được danh tiếng của mình trong khoảng 15 năm qua, Phạm Băng Băng cho biết cô thấy mình may mắn.

Xuất hiện trong làng giải trí và xây dựng được danh tiếng của mình trong khoảng 15 năm qua, Phạm Băng Băng cho biết cô thấy mình may mắn.

Trong bài phỏng vấn trên tờ tạp chí, Phạm Băng Băng tâm sự về bộ phim quan trọng nhất với cô ở thời điểm này: Núi Quan Âm.

Trong bài phỏng vấn trên tờ tạp chí, Phạm Băng Băng tâm sự về bộ phim quan trọng nhất với cô ở thời điểm này: “Núi Quan Âm”. Vai diễn trong phim đã giúp cô giành giải Nữ diễn viên xuất sắc tại Liên hoan phim Tokyo năm ngoái.

Nữ diễn viên nói năm nay à một năm tuyệt vời đối với cô. Cô được tham gia các sự kiện lớn như LHP Cannes (Pháp), Tuần lễ Thời trang Paris, lại vừa tham dự LHP Busan (Hàn Quốc).

Nữ diễn viên nói 2011 là một năm tuyệt vời đối với cô. Cô được tham gia các sự kiện lớn như LHP Cannes (Pháp), Tuần lễ Thời trang Paris, lại vừa tham dự LHP Busan (Hàn Quốc), sự nghiệp và danh tiếng đều thăng tiến.

Phạm Băng Băng lộng lẫy trên bìa tờ tạp chí.

 

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Bài trướciPad 3 sẽ ra mắt sớm ngay trong tháng 2/2012?
Bài kếPhim tết Hello cô Ba : Xem phim Hello cô Ba