Thành Long tậu máy bay 31 triệu USD

401

Phi cơ của Thành Long khoe nội thất sang trọng. Phi cơ của Thành Long trị giá 200 triệu nhân dân tệ (31 triệu USD) của một hãng máy bay tư nhân Brazil và nhận lời làm đại diện cho hãng.

Siêu sao võ thuật vừa tậu chiếc phi cơ mới trị giá 200 triệu nhân dân tệ (31 triệu USD) của một hãng máy bay tư nhân Brazil và nhận lời làm đại diện cho hãng.

Hôm 3/2, Thành Long (Jackie Chan) có mặt tại Brazil để nhận chiếc chuyên cơ Legacy 650 của hãng Embraer. Ở đuôi máy bay dán tên Thành Long bằng tiếng Anh và tiếng Trung.

phi co cua thanh long
Phi cơ hàng triệu USD của siêu sao võ thuật Trung Quốc.

Đây là lần đầu hãng bán dòng máy bay Legacy cho khách hàng châu Á. Ngay tại buổi giao sản phẩm, giám đốc điều hành của Embraer tuyên bố, Thành Long sẽ là đại diện cho hãng tại thị trường châu Á. Nhờ sự giới thiệu của siêu sao võ thuật, đã có 13 khách hàng Trung Quốc đặt mua dòng máy bay tư nhân Lecagy 650.

Lecagy 650 được tạp chí Robb Report bình chọn là dòng máy bay tư nhân tốt nhất năm 2011. Nó được trang bị đầy đủ tiện nghi như ghế làm hoàn toàn từ da thật, tủ lạnh, quầy rượu, lò vi sóng…

Thành Long và lãnh đạo hãng Embraer. Ảnh: Sina.Thành Long và lãnh đạo hãng Embraer. Ảnh: Sina.

Ngoài ra, máy bay có 3 khoang với phòng bếp riêng và hệ thống giảm âm cao cấp. Nhưng yếu tố làm nên tiếng tăm của Lecagy 650 lại nằm ở khả năng bay đường trường, nó có thể bay liên tục 7.223 km. Tốc độ tối đa 956 km/h.

Là ngôi sao đại gia của làng giải trí Hoa ngữ và châu Á, đây không phải lần đầu Thành Long tậu chuyên cơ riêng. Trước đó, nam diễn viên nổi tiếng cũng từng mua một chiếc chuyên cơ để phục vụ cho công việc đóng phim và di chuyển nhiều nơi.

Chiếc máy bay trị giá 31 triệu USD được trang bị những chiếc ghế bọc da thật cao cấp với thiết kế thoải mái cho người sử dụng.

Máy bay có 3 khoang riêng, đây là khoang dành cho các hoạt động tập thể.

Trên máy bay còn có khu ba khu bếp riêng biệt nhằm phục vụ cho sở thích riêng.

Mỗi khoang lại có cách bố trí khác nhau. Nội thất đa dạng khiến chiếc máy bay giống một khách sạn thu nhỏ.

Khu quầy bar và bếp được trang bị đầy đủ tủ lạnh, quầy rượu, lò vi sóng… theo phong cách của khách sạn cao cấp.

Đuôi máy bay dán tên Thành Long bằng tiếng Anh và tiếng Trung.

Chiếc máy bay nhìn từ bên ngoài khá đồ sộ so với một phi cơ cá nhân thông thường.

Phần thân máy bay được trang trí họa tiết con rồng – cũng là biểu tượng tên của Thành Long.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcLoại bỏ xăng A83 để bảo vệ môi trường
Bài kếBước nhảy hoàn vũ 2012: Khởi động với dàn sao khủng