Phim hot boy nổi loạn : Tham dự liên hoan phim quốc tế Toronto

120

Phim hot boy nổi loạn sẽ đại diện điện ảnh nước nhà tham gia liên hoan phim quốc tế Toronto.

Phim hot boy noi loan – Bộ phim mới của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, “Hot boy nổi loạn và Câu chuyện về thằng Cười, cô gái điếm và con vịt” vinh dự là bộ phim Việt Nam duy nhất được Ban tổ chức Liên hoan phim quốc tế lớn thứ 2 thế giới – LHP Toronto lần thứ 36 gửi lời mời tham gia.

Phim bao gồm 2 câu chuyện nhỏ, đan xen nhau, với một bên là câu chuyện về cuộc đời và tình yêu đầy trớ trêu của 3 chàng trai đồng tính Khoa, Lam, Đông với một bên là câu chuyện cảm động của cô gái điếm tên Hạnh và thằng Cười bị câm, khờ khạo.

Sự gai góc của kịch bản đã khiến cho “Hot boy nổi loạn và Câu chuyện về thằng Cười, cô gái điếm và con vịt” của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng thu hút được sự chú ý của các thành viên trong Ban tổ chức Liên hoan phim Toronto lần thứ 36 và đây cũng chính là bộ phim Việt Nam duy nhất được mời tham dự tại liên hoan phim danh giá này.

Phim hot boy noi loan
Poster của phim

Phim hot boy noi loan – Tham gia bộ phim có các diễn viên Lương Mạnh Hải, Hồ Vĩnh Khoa, Linh Sơn, Phương Thanh và Hiếu Hiền… với đề tài về đồng tính và mại dâm nam. Với những sự kết hợp cả hai yếu tố là nghệ thuật và thương mại trong một tác phẩm, “Hot boy nổi loạn và Câu chuyện về thằng Cười, cô gái điếm và con vịt” của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng hứa hẹn sẽ gây chú ý tại liên hoan phim quốc tế Toronto năm nay.

Phim hot boy noi loan – Liên hoan phim quốc tế Toronto lần thứ 36 từ lâu được xem như liên hoan phim lớn thứ hai trên thế giới (chỉ sau LHP Cannes) sẽ được tổ chức tại tại thành phố Toronto của Canada từ ngày 8.9 -18.9 tới. Liên hoan phim Toronto năm nay thu hút 336 bộ phim đến từ 65 quốc gia trên thế giới. Hiện tại, thông tin về bộ phim của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cũng đã được Ban tổ chức giới thiệu trên website chính thức của Liên hoan với tựa đề tiếng Anh là “Lost in Paradise”.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Bài trướcTăng lương cơ bản năm 2011 : Công chức sẽ có bảng lương và phụ cấp mới
Bài kếKẻ ném gạch vào cảnh sát giao thông bị truy bắt