Phim Tết Hoài Linh 2014: Chết cười Hoài Linh vào vai… Dương Quá

862

Hoài Linh sẽ đóng làm Dương Quá trong phim Tết Hoài Linh 2014: “Năm sau con lại về” đầy vui nhộn. Xem phim Tết Hoài Linh 2014.

Xem TUYỂN TẬP HAI HOAI LINH MOI NHAT 2014-2013

Hai nhân vật chính Dương Quá và Tiểu Long Nữ trong tác phẩm “Thần điêu đại hiệp” nổi tiếng của nhà văn Kim Dung… sẽ xuất hiện trên màn ảnh Việt Nam vào dịp Tết Giáp Ngọ 2014 này. Đây là bộ phim Tet Hoai Linh 2014 duy nhất Hoài Linh đóng.

Thật ra đây là một trong những phân đoạn vui nhộn của bộ phim Năm sau con lại về, sẽ mang đến cảm giác “ngỡ ngàng” thú vị cho khán giả. Gặp lúc Dương Quá (Hoài Linh đóng) đang gặp nguy hiểm, Tiểu Long Nữ (Thanh Trúc đóng) đã “xả thân” ra đòn chí mạng để cứu người yêu thoát khỏi vòng vây của Hoàng Phi Hồng, Trần Chân và Lý Tiểu Long (do Trường Giang, Ngọc Tưởng và Long đẹp trai đóng).

phim Tet Hoai Linh 2014

Danh hài Hoài Linh trở thành chàng Dương Quá, diễn trước phông màn xanh để sau này lồng ghép bối cảnh thật cho ra chất kiếm hiệp.

Xúc động nhất là khi Dương Quá yếu ớt cất lên tiếng gọi “Cô Long… ý quên… cô Thắm”, Tiểu Long Nữ cũng đáp lại đầy thảng thốt “Sáu… nhi”. Hình tượng hai nhân vật nổi tiếng trong truyện Kim Dung đã được chàng Sáu xe ôm và nàng Thắm trong Năm sau con lại về tìm cách “Việt hóa” đầy dí dỏm và không kém phần cảm động trong khung cảnh thực thực – ảo ảo.

phim Tet Hoai Linh 2014 | Hoai Linh lam Duong Qua

Diễn viên trẻ Thanh Trúc hóa thân thành Tiểu Long Nữ xinh đẹp phiên bản Việt.

Xuất hiện với những tạo hình khác nhau, khi là một cặp vợ chồng nghèo Sáu xe ôm – cô Thắm với cuộc sống bình dị, lúc lại là “Dương Quá” – “Tiểu Long Nữ” trong khung cảnh cổ trang lãng mạn, danh hài Hoài Linh và diễn viên trẻ Thanh Trúc thể hiện rất xuất sắc những diễn biến tâm trạng khác nhau của nhân vật. Lần đầu “song kiếm hợp bích” trong cùng một bộ phim, Hoài Linh và Thanh Trúc sẽ trở thành một cặp màn ảnh mới gây nhiều tò mò thú vị cho khán giả trong phim Tet Hoai Linh 2014 này.

hai Hoai Linh 2014 | phim Tet  Nam sau con lai ve

Khởi chiếu vào Tết Giáp Ngọ 2014, Năm sau con lại về là bộ phim hài, tâm lý xã hội mang thông điệp nhân văn, sâu sắc với nội dung xoay quanh việc đôi vợ chồng già “dựng cảnh” để đón con trai du học về nước. Trong phim đan xen giữa những tình huống dở khóc, dở cười là những khoảng lặng xúc động đến rơi nước mắt.

Bên cạnh sự có mặt của Hoài Linh và Thanh Trúc trong phân đoạn cổ trang đặc sắc trên còn có: diễn viên hài Nhật Cường, Trường Giang, Long, Ngọc Tưởng. Diễn xuất tự nhiên của dàn diễn viên “cực duyên” này sẽ mang đến nhiều tiếng cười trong những ngày đầu xuân vui vẻ.

Hoài Linh làm Dương Quá để yêu Tiểu Long Nữ

Hoài Linh làm Dương Quá để yêu Tiểu Long Nữ

Hoài Linh làm Dương Quá để yêu Tiểu Long Nữ

dabb3e89-3878-4d0f-b5a8-66bbb77f5904

Đón xem phim Tet Hoai Linh 2014 đầy vui nhộn này nhé!

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcĐăng Khôi lấy vợ: Được dịp “lóa mắt” trước gia sản “khủng” của Đăng Khôi
Bài kếLý Nhã Kỳ tự tay khám bệnh cho 500 người nghèo ở Vũng Tàu