Phỏng vấn Khổng Tú Quỳnh về scandan của Ngô Kiến Huy

699

Phỏng vấn Khổng Tú Quỳnh: Không Tú Quỳnh nghĩ gì về NKH về scadan con rơi và sự bạc bẽo của người yêu Ngô Kiến Huy?

Có nhiều tin đồn bất lợi cho Ngô Kiến Huy, cho tình cảm của anh với Khổng Tú Quỳnh, nhưng niềm tin yêu của họ đã chiến thắng mọi lời đâm chọc.

Khổng Tú Quỳnh: Không can thiệp chuyện riêng của Huy

- Ngô Kiến Huy đang gặp scandal làm bố ngoài ý muốn. Thêm vào đó, việc bạn gái cũ của Huy lên tiếng kể về chuyện tình cảm cũ với anh ấy... Cảm giác của chị ra sao về những việc này, khi nhiều người cho rằng có lẽ chị nên trốn biệt giới báo chí?

Tại sao tôi phải trốn? Không hiểu sao thời gian này đi đến đâu tôi cũng bị hỏi những câu như: "Quỳnh đọc bài báo đó chưa?", hay "Bây giờ giải quyết thế nào?"... Tôi chưa bao giờ xác nhận hay tuyên bố tôi và Ngô Kiến Huy yêu nhau. Vả lại, đó là chuyện riêng của Huy mà. Tôi rất bức xúc vì có một bài báo tự đưa tên tôi vào rồi nói cướp bồ của người này người kia, khiến cho họ tan vỡ... Thật nực cười.

- Chuyện chị và Ngô Kiến Huy là một cặp ai cũng biết, vấn đề là chị chưa công bố thôi. Có cô hotgirl nào đó còn hứa sẽ nuôi con giúp Ngô Kiến Huy nếu Huy cần, sự việc này chắc ảnh hưởng nhiều tới mối quan hệ của hai người?

Tôi không thích nhắc lại chuyện này trong bài phỏng vấn của mình. Tôi và cô ấy đều là con gái, đều có giá trị riêng, sao cứ phải lên báo nói qua nói lại về Ngô Kiến Huy? Như vậy chẳng phải là chúng tôi đang đưa Ngô Kiến Huy lên cao quá và tự hạ thấp mình không? Đó là chuyện quá riêng tư của Huy, tôi sẽ không can thiệp. Tôi thấy Huy rất bình thản, tại sao mọi người lại làm mọi chuyện rối lên nhỉ?

- Chị có tin vào tin đồn Ngô Kiến Huy sắp làm cha?

Vì đó là tin đồn nên tôi chắc 100% rằng không có chuyện đó.

- Quay trở lại chuyện công việc của chị. Người trong giới nói vì người quản lý mới của chị không được lòng mọi người, nếu không vị trí hiện tại của chị đã khác?

Chắc mọi người chưa tiếp xúc nhiều nên chưa hiểu thôi. Tôi tin tưởng vào công ty mình và người quản lý mới đang làm. Ai cũng nghĩ tôi thụ động công việc, chỉ đâu đánh đó. Thật sự là tôi đã tự quyết định tất cả, tự lo mọi chuyện.

- Trước giờ nhiều người nghĩ Khổng Tú Quỳnh là một tiểu thư khó gần được nuông chiều, chẳng biết tự làm gì... Thực tế thì sao?

Cái này tôi cũng không hiểu. Nhiều người nghĩ tôi là tiểu thư, trong khi nhà tôi là dân lao động. Tôi không giàu có sung sướng như người ta nghĩ đâu. Mẹ tôi bán đồ ăn sáng, ba tôi bán thuốc thuê. Năm học lớp 4, tôi thích học múa hát lắm nên xin mẹ cho đi học ở lớp múa Những ngôi sao nhỏ. Lúc đầu, mẹ tôi còn không cho vì thấy tôi con nhà lính tính nhà quan. Tôi phải năn nỉ lắm mới được mẹ cho tiền học. Có lần, thấy các bạn rủ nhau đi ăn kem Bạch Đằng sau khi tập, tôi thèm nhỏ nước miếng luôn. Tối về kể cho mẹ, tôi thấy mẹ chảy nước mắt.

- Giờ đã kiếm được nhiều tiền, chắc chị cũng giúp được kinh tế gia đình khá hơn trước?

Chị Hai tôi lo nhiều hơn, chị giỏi lắm. Tôi chưa giúp gì được vì một tháng tôi chỉ kiếm đủ sống và dư ra một chút cho gia đình. Tôi còn phải lo đủ mọi thứ để đầu tư cho việc ca hát. Tôi đang tiết kiệm để góp tiền cùng chị Hai thực hiện mục tiêu phụ ba mẹ mua một ngôi nhà. Ngôi nhà gia đình tôi ở hiện tại là nhà của ba tôi chung với người cô ở nước ngoài. Khi cô về, chúng tôi sẽ phải bán nhà để chia ra. Hy vọng mơ ước ngôi nhà của tôi sớm thành hiện thực.

- Xem ra, chị cũng là người mạnh mẽ chứ không hay khóc như mọi người nói...

Trước đây tôi hay khóc khi nghe người ta nói không đúng về mình. Có những lần nghe tin đồn về mình mà tôi thấy thật bái phục những người phao tin. Mới đây thôi, tôi nghe nói một cô người mẫu đi đồn khắp mọi người rằng tôi đang cặp với chủ một tờ báo lớn. Trong khi đó, tôi chưa bao giờ xuất hiện trên tờ báo này và chủ tờ báo là đàn ông hay đàn bà tôi cũng không biết. Trước đây, nghe tin này tôi sẽ khóc ngay, nhưng bây giờ thì tôi lại cười. Đúng là trong giới này, cái gì người ta cũng nghĩ ra được.

Ngô Kiến Huy: 'Chúng tôi yêu và tin nhau'

- Thời điểm thị trường âm nhạc đang khó khăn, Thúy Vinh vẫn đầu tư cho anh làm liveshow miễn phí cho học sinh, sinh viên. Lý do cho lần tiêu hoang này là gì?

Đây là dự án nằm trong kế hoạch cuối năm của Music Box. Công ty đã ra dự án là phải có mục đích và phải thu về hiệu quả nên không thể nói là tiêu hoang được. Mặc dù không mang lại lợi nhuận về doanh thu, nhưng hai đêm liveshow này chắc chắn sẽ mang lại nhiều thứ giá trị hơn tiền. Tôi may mắn vì được công ty hỗ trợ và đầu tư hết sức như vậy. Việc của tôi là phải tập luyện cho tốt để không phụ lòng mọi người.

- Nhưng lúc này, người ta thích nghe về scandal của anh hơn là nghe CD của anh. Anh cảm thấy thế nào?

Tôi thực sự mệt mỏi rồi. Suốt thời gian qua, tôi gần như trốn phỏng vấn trực tiếp với báo chí. Cứ gặp là mọi người hỏi thông tin cô này, bà kia nói về tôi. Tôi nghĩ ngay cả khán giả cũng bị rối với mớ bòng bong này.

- Nhưng trong trường hợp xấu nhất thì cũng sẽ có một cô hotgirl tuyên bố sẽ nuôi con giúp anh đó chứ?

Tôi bị sốc khi đọc bài viết đó, không tin vào câu chữ mà mình đang đọc, và không tin cô ấy lại nói thế. Cuối cùng, đúng không phải do cô ấy nói. Đó chỉ là một sự hiểu lầm mà thôi.

- Anh có phải là một người trốn tránh trách nhiệm?

Tôi chưa bao giờ trốn tránh trách nhiệm, trước đây, bây giờ và sau này cũng thế.

- Đặt giả thuyết, nếu tin đồn anh thành bố trẻ con là sự thật, anh sẽ đối mặt và xử trí thế nào?

Sự thật vẫn luôn là sự thật, tôi không có gì phải sợ. Nếu thực sự là con tôi thì tôi sẽ có trách nhiệm.

- Anh thích con trai hay con gái, và anh từng hình dung mình sẽ là một ông bố như thế nào?

Tôi thích con trai, một Bắp con bụ bẫm. Nếu là bố thì tôi sẽ là một ông bố vui tính và là một người bạn tốt của các con. Nhưng sẽ còn lâu lắm tôi mới lấy vợ và sinh con. Không biết lúc đó tôi có còn vui tính, nhí nhảnh như bây giờ không nhỉ (cười).

- Khổng Tú Quỳnh sau bao nhiêu sự việc vẫn vững lòng ở bên anh. Anh nghĩ sao về cô ấy?

Đó chính là lý do vì sao đối với tôi, Quỳnh là người con gái quan trọng sau mẹ và chị gái. Đối với chúng tôi, yêu và tin nhau là đủ.

- Nghe cứ như anh muốn cưới cô ấy đến nơi ấy?

Còn quá xa để nghĩ đến việc đó. Tôi nói vậy vì muốn khẳng định rằng, tôi rất trân trọng Quỳnh.

- Vừa đoạt giải Nam ca sĩ triển vọng Làn Sóng xanh và dính ngay scandal mua giải cùng Minh Hằng, anh có giải thích gì về chuyện này?

Tại sao mọi người cứ làm quá lên, làm lệch hướng vấn đề và khiến khán giả hiểu sai? Đây là giải thưởng uy tín, do hơn 50 nhà báo hàng đầu bình chọn, nên tôi hoàn toàn tin tưởng vào sự minh bạch và công tâm của họ.

Tôi xin khẳng định chắc chắn 100% rằng tôi không mua giải thưởng. Thứ nhất, công ty vừa làm liveshow hoàn toàn miễn phí cho tôi nên không còn tiền để làm việc này. Thứ hai, nếu có dư tiền, tôi muốn tiếp tục làm những liveshow miễn phí cho đối tượng sinh viên học sinh. Được hát và sống trong cảm giác đó, mọi người mới hiểu tôi hạnh phúc thế nào.

Tôi muốn đón nhận sự yêu thương của khán giả hơn là ý nghĩa của một giải thưởng. Nếu có bất cứ bằng chứng nào về việc mua giải, tôi sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm.

Chính thức công khai tình cảm của mình từ cuối năm ngoái, mùa Valentine này, Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy đã dành tặng nhau món quà tinh thần ý nghĩa là bộ ảnh Valentine kực kỳ kool, đánh dấu năm đầu tiên họ chính thức là của nhau.

Xem hai anh chị í diện dép bông theo xì tai "độc" chưa này?

Không còn ngượng ngùng như thời mới công khai tình cảm, Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy cười đùa rạng rỡ trong suốt bộ ảnh

Và thể hiện những cử chỉ âu yếm dành cho nhau. Thời điểm khi cả 2 mới công bố chuyện tình cảm, Ngô Kiến Huy đã gặp sóng gió với những tin đồn về chuyện "bỗng dưng thành bố", nhưng Khổng Tú Quỳnh vẫn tin tưởng và khẳng định đó chỉ là tin đồn.

Chia sẻ về Valentine với "Dâu tây", anh ấy bật mí: "Huy đón Valentine với người ấy vào ngày 13 rồi, ngày 14 cả hai diễn chung, rồi Huy tặng nàng món quà đã chuẩn bị gần một tháng nay". (Không hiểu quà gì mà công phu, bí mật thế ^^)

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh tiếp tục diện chung áo cặp và mắt kính cặp để thể hiện tình cảm thân mật của mình.

Hai anh chị đẹp đôi quá đi thôi teen nhỉ?

Vừa thời trang mà lại cực kỳ dễ thương, style này cũng là một gợi ý khá hay ho cho các cặp đôi tuổi teen đang yêu.

Đơn giản hơn nữa, chỉ cần diện áo thun cùng màu cũng là một cách nói với thế giới: "Chúng tôi là một cặp".

Hai anh chị tạo dáng kiểu trái tim cute chưa này.

Chúc hai anh chị ấy luôn hạnh phúc như thế này.

 

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Bài trướcThụy Anh lên tiếng về sự bạc bẽo của Ngô Kiến Huy
Bài kếThụy Anh và những điều chưa kể