Phương Mỹ Chi Giọng hát Việt nhí “sốt” BXH Tivi Show

Phương Mỹ Chi Giọng hát Việt nhí “sốt” BXH Tivi Show

by -
4

Phương Mỹ Chi Giọng hát Việt nhí là cái tên gây sốt bảng xếp hạng TV show các tuần qua, giúp The Voice Kids lên đỉnh điểm.

 

Phuong My Chi giong hat Viet nhi đã và đang là cái tên gây “đảo lộn” các bảng xếp hạng của TV show.

Chỉ 1 tuần không có tập mới, The Voice đã rớt hạng thê thảm, tụt xuống 4 hạng và hiện tại chỉ đứng thứ 6 trong bảng xếp hạng. Có lẽ nhà sản xuất cần đưa ra thêm nhiều clip hậu trường trong những tuần không chiếu, để tránh trường hợp khán giả lãng quên chương trình. Sự thảm bại của Giọng hát Việt cũng phản ảnh thực trạng của cuộc thi. So với người anh em The Voice Kids, The Voice đã đánh mất phong độ của chinh mình và sức hút với người xem.

phuong my chi giong hat viet nhi  Phương Mỹ Chi Giọng hát Việt nhí "sốt" BXH Tivi Show 7b158f5c 0d9f 4b8a a271 37672e83dfe0 copy
The Voice mất dần sức hút.

Giọng hát Việt nhí tiếp tục chứng tỏ là TV show hàng đầu hiện nay. Tập 10 – Liveshow 2 có 1.654.847 lượt xem, cao hơn 30% so với tuần trước. Phương Mỹ Chi tiếp tục khiến cư dân mạng dậy sóng với ca khúc Lòng mẹ có 1.133.749 lượt xem, màn biểu diễn này liên tục được các báo nhắc đến trong tuần qua. Mặc dù cô bé hát dân ca không có được phong độ tốt nhất vì bị cảm sốt nhưng vẫn được đông đảo khán giả ủng hộ. Có thể nói đến giờ phút này, “chị Bảy” đang là thí sinh sáng giá nhất cho ngôi vị quán quân của Giọng hát Việt nhí. Những hình ảnh của Phuong My Chi The Voice Kids:

phuong my chi giong hat viet nhi 2013  Phương Mỹ Chi Giọng hát Việt nhí "sốt" BXH Tivi Show anh1 1
Bé Phương Mỹ CHi
phuong my chi the voice kid 2013  Phương Mỹ Chi Giọng hát Việt nhí "sốt" BXH Tivi Show ban to chuc giong hat viet nhi len tieng vu clip phuong my chi bi xoa 1
Phương Mỹ Chi đang là cái tên hút nhất của The Voice Kids.
Phương Mỹ Chi Giọng hát Việt nhí "sốt" BXH Tivi Show Vo 20Thu 20Ha 20liveshow 202
Võ Thu Hà có được nhiều tình cảm từ khán giả.
Phương Mỹ Chi Giọng hát Việt nhí "sốt" BXH Tivi Show muq1375598856
Vũ Song Vũ ngày càng trưởng thành.

Ở vị trí tiếp theo là Võ Thị Thu Hà – Cây vĩ cầm, màn biểu diễn này được khán giả đánh giá là “có hồn”, “nổi da gà”, thậm chí nhiều người còn nghe lại suốt ngày, do đó đạt được 440.282 lượt xem trong tuần này.

Ngoài Phương Mỹ Chi, ở vị trí thứ 3, Vũ Song Vũ – Chạm tay lên đóa hoa ngời với 328.166 lượt xem, một bài hát khá “người lớn” đối với một cuộc thi âm nhạc thiếu nhi, nhưng qua đó Vũ Song Vũ đã thể hiện được sự sự tinh tế trong giọng hát và trong tâm hồn, chinh phục được người xem.

Phương Mỹ Chi Giọng hát Việt nhí "sốt" BXH Tivi Show 8005566287 1dd440049d c
Masterchef US Season 4

Tuần này Masterchef US Season 4 vươn lên vị trí thứ 3, nương theo kịch tính tăng cao của từng tập, cho đến giờ phút này, một số thí sinh bị khán giả ghét thậm tệ vẫn kiên trì bám trụ trong chương trình, nên chắc chắn lượt xem sẽ không giảm cho đến khi khán giả được hả hê nhìn thấy “kẻ ác” phải trả giá. Ở các vị trí còn lại vẫn là Family Outing, Barefoot Friends, The Voice US, We Got Married, Cuộc Đua Kỳ Thú Việt Nam…

Phương Mỹ Chi Giọng hát Việt nhí "sốt" BXH Tivi Show 1375731687 2
BGK Vietnam Next Top model 2013
Phương Mỹ Chi Giọng hát Việt nhí "sốt" BXH Tivi Show DSJ1310ok Custom
Thanh Hằng sẽ gây chú ý với vai trò giám khảo.

Tân binh của bảng xếp hạng tuần này là America’s Next Top Model Cycle 20 (Guys & Girls), tuy đang ở ngoài top 10 nhưng chương trình này được đánh giá là sẽ rất được chú ý trong thời gian tới, khi mà mùa 20 này, các thí sinh nam được tham gia cạnh tranh với các thí sinh nữ, mang khán giả đến với một thế giới xa hoa đầy kịch tính.

Nhà sản xuất Vietnam’s Next Top Model 2013 cũng hết sức nhanh nhạy nắm bắt xu hướng này, mùa năm nay cũng sẽ có các thí sinh nam tham gia cùng các thí sinh nữ, đồng thời việc đổi host từ Xuân Lan sang Thanh Hằng cũng sẽ mang lại làn gió mới cho chương trình. Cuộc thi chắc chắn sẽ là món khoái khẩu cho khán giả vào dịp cuối năm.