Phương Trang em gái Angela Phương Trinh nói dối trắng trợn

2795

(Phuong trang em gai phuong trinh bi dong tinh) – Phương Trang em gái Angela Phương Trinh nói dối trắng trợn. Hai chị em làm trò cười trên báo chí.

“Em nghĩ bây giờ không ít bạn cũng đã từng vào bar chơi nhưng quan trọng là mình chơi như thế nào, chơi theo hướng tốt hay hướng xấu và phải biết điểm dừng”- Cô em gái của diễn viên đình đám Phương Trinh chia sẻ

– Em có muốn giải thích gì về những bức hình bị cho là thác loạn khi đi chơi ở bar không?

 

Những hình ảnh đó em chụp cách đây cũng khoảng một tuần rồi còn cái anh chụp ké em là bạn thân của em ở nước ngoài mới về. Hôm đó cũng là sinh nhật của anh ấy luôn và anh ấy mời em tới dự.

 

 

 

 

Tại cách sống của nước ngoài thoáng cho nên những tấm hình lúc bọn em ôm hôn nhau là lúc chào tạm biệt trước khi về.

 

– Nhiều người cho rằng bạn mà em hôn hít trong ảnh là người đồng tính?

 

Do cách ăn mặc của anh ấy thế thôi, anh ấy thích phong cách kiểu Hàn Quốc nên thích mặc đồ sặc sỡ nên mọi người hiểu lầm.

 

– Em mới 16 tuổi đã đi chơi bar và ôm hôn khá thoải mái, em có sợ bị mọi người đánh giá là hư hỏng không?

 

Em nghĩ bây giờ không ít bạn cũng đã từng vào bar chơi nhưng quan trọng là mình chơi như thế nào, chơi theo hướng tốt hay hướng xấu và phải biết điểm dừng. Với lại em cũng không hay đi bar cho nên là em cũng không giống như mọi người nghĩ.

 

Với lại mỗi lần đi chơi bar hay đi đâu đó em đều xin phép ba mẹ trước khi đi và luôn là người về sớm nhất trong đám bạn. Còn bữa đó do vui quá nên em lỡ uống hơi nhiều cho nên mới xảy ra như vậy.

 

Còn những tấm hình ôm ấp thì mọi người đều biết ở trong bar rất ồn nên muốn nói chuyện với nhau là phải ghé sát vào người nhau để nói. Thế nên mọi người mới hiểu lầm em.

 

– Con gái đang tuổi lớn mà xin phép đi chơi bar bố mẹ em vẫn ủng hộ?

 

Dạ không, hai chị em em rất ít khi đi, chỉ khi nào có việc quan trọng hoặc sinh nhật bạn mới đi thôi.

 

 

– Vậy em đã có bạn trai chưa và em quan điểm thế nào về tình yêu?

 

Em chưa có bạn trai đâu. Em đang tập trung cho việc học với lại sắp tới em sẽ ra một MV ca nhạc mới nên em đang tập trung cho công việc nhiều nhất.

 

Còn quan điểm về tình yêu thì em cũng chưa nghĩ tới nhưng chỉ cần tốt, không nói dối em, lo được cho em…Chỉ cần như vậy thôi em không cần nhiều.

 

– Như vậy cũng phải cỡ đại gia rồi nhỉ?

 

Không em không cần yêu đại gia, em nghĩ là tự mình làm và mua những gì mình thích tốt hơn là người khác mua cho mình.

 

– Hiện tại em có nhiều người theo đuổi không ?

 

Cũng có nhưng em chỉ thỉnh thoảng nói chuyện qua mạng thôi

 

– Chị gái em từng công bố sẽ không có sex trước hôn nhân còn em thì sao?

 

Dạ, em cũng nghĩ như chị Trinh

 

– Chắc chắn em sẽ giữ mình đến khi lấy chồng?

 

Dạ vâng !

 

Tuy nhiên, giấu đầu thì hở đuôi! Trong khi hai chị em nhà Angela Phương Trinh ra sức phủ nhận rằng những tấm ảnh thác loạn trên chỉ là do cô em gái Phương Trang một lần say xỉn, thì trên nhiều diễn đàn khác, những bức hình tình tứ của cô bé 16 tuổi với người “bạn trai” liên tục được đăng tải trong rất nhiều những bộ trang phục khác nhau và ở những nơi khác nhau.

 

 

 

Điều đáng nói là “người bạn trai” của Phương Trang cũng công khai thẳng thừng thừa nhận giới tính thật của mình. Cô không ngần ngại thừa nhận mối quan hệ của mình với Phương Trang và giải thích lý do vì Phương Trang là em của Phương Trinh nên Trang mới phải nói dối trên mặt báo. Trong phần thông tin cung cấp trên trang cá nhân, cô cũng không phải là du học sinh ở nước ngoài về và hiện vẫn đang ở tại TP.HCM.

 

 

 

 

 

Trích từ 1 đoạn comment trong facebook cá nhân của “bạn trai” Phương Trang

 Như vậy màn kịch quá non tay của Angela Phương Trinh đã nhanh chóng bị hạ màn và phanh phui phát giác. Hai cô bé 16 và 17 tuổi này vẫn còn quá non nớt để có thể che giấu được một sự thật hiển nhiên. Gía mà ngay từ đầu cô chị Phương Trinh biết nhìn thẳng vào sự thật và không bày vẽ nên một màn kịch trắng trợn để bảo vệ em gái, thì cả hai chị em, đặc biệt là cô em gái Phương Trang đã nhanh chóng nhận được sự cảm thông từ dư luận hơn là bị chê trách.

 

Nguồn: http://www.24h.com.vn/angela-phuong-trinh-c45e2310.html

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcSau bầu Kiên, tổng giám đốc ACB bị bắt
Bài kếEm gái Angela Phương Trinh học được gì từ chị?