Shock với cảnh nóng phim Hot boy nổi loạn

Cảnh nóng phim Hot boy nổi loạn thực sự khiến khán giả sốc vì sự táo bạo và trần trụi quá mức.

Gần 2 phút trailer của bộ phim được mong đợi nhất cuối năm nay khiến khán giả không khỏi nhăn mặt.

Hot boy nổi loạn và câu chuyện về thằng Cười, cô gái điếm và con vịt của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng vừa tung trailer dài gần 2 phút với những hình ảnh ấn tượng. Đoạn trailer hé lộ những cảnh quay sex đồng tính khá sốc giữa hai nhân vật chính do Lương Mạnh Hải và Hồ Vĩnh Khoa thủ vai. Không quá khoa trương, thô tục nhưng những hình ảnh ngắt quãng này đủ để khán giả chờ mong một cảnh nóng thực sự nghệ thuật. Cảnh máu me dù chỉ xuất hiện một lần nhưng cũng có thể khiến người xem rùng mình kinh hãi khi chứng kiến bàn chân bị vật nhọn đâm thủng. Những cảnh phim lúc chậm lúc nhanh trôi qua trước mắt người xem mang lại cảm xúc lắng đọng về những số phận nghiệt ngã và đắng cay.

Trailer phim “Hotboy nổi loạn và câu chuyện về thằng Cười, cô gái điếm và con vịt”.

Bộ phim về đề tài mại dâm đồng tính nam khá nhạy cảm này quy tụ dàn diễn viên trẻ có sức hút cùng một ê-kíp làm phim tên tuổi, Hot boy nổi loạn và câu chuyện về thằng Cười, cô gái điếm và con vịt thu hút sự chú ý của công chúng ngay từ khi mới casting diễn viên. Những hình ảnh gây sốc thi thoảng được “thả” ra khiến công chúng càng tò mò.

Canh nong hot boy noi loan

Cảnh cưỡng hôn giữa hai nhân vật nam chính trong phim từng khiến công chúng sửng sốt.

Ngoài diễn xuất của bộ đôi Lương Mạnh Hải và Hồ Vĩnh Khoa, Phương Thanh cũng là điểm nhấn của phim. Xuất hiện với vái gái điếm, Phương Thanh cho biết cô gặp rất nhiều phản đối từ phía gia đình và người thân nhưng vì đây là một vai diễn góc cạnh hay nên cô vẫn nhận lời tham gia.

Canh nong hot boy noi loan

Trong thời gian quay, Phương Thanh cũng gặp rất nhiều khó khăn vì phải chạy liên tục giữa các điểm quay bên cạnh đó phải hoàn thành các kế hoạch riêng của mình. Không những thế Phương Thanh còn bị bầm mặt vì cảnh đánh nhau trong phim.

Có rất nhiều ý dự đoán trái chiều về thành công của phim, nhưng không thể phủ nhận đây là bộ phim Việt Nam được mong đợi nhất trong nửa cuối năm 2011 này. Phim sẽ ra rạp vào 14/10/2011.

Canh nong hot boy noi loan