Siêu mẫu Vương Thu Phương vi phạm quy chế cuộc thi siêu mẫu Việt Nam

534

Siêu mẫu Vương Thu Phương đã có chồng trong khi quy định của cuộc thi siêu mẫu lại dành cho những ” công dân Việt Nam chưa kết hôn!”.

Mà điều kiện tham dự cuộc thi thì lại ghi rõ ràng là “công dân Việt Nam chưa kết hôn”. Nếu việc Vương Thu Phương đã kết hôn là sự thật thì liệu chị ấy có bị… tước bỏ danh hiệu?

Sieu mau Vuong thu phuong da co chong– Vừa nhận giải cao nhất trong cuộc thi Siêu Mẫu Việt Nam 2011 ngày hôm qua, cái tên Vương Thu Phương hiện đang được giới truyền thông vô cùng để ý. Trong khi người ta vẫn còn chưa kịp nắm rõ profile cá nhân của cô nàng này thì bất ngờ, thông tin Vương Thu Phương đã lập gia đình đang lan tràn trên mạng.

Sieu mau Vuong thu phuong da co chong
Vương Thu Phương vừa đoạt giải cao nhất trong cuộc thi Siêu Mẫu

Sieu mau Vuong thu phuong da co chong – Bằng chứng thuyết phục nhất khiến cư dân mạng tin ngay vào tin đồn trên chính là việc một tài khoản facebook (được cho là của ông xã Vương Thu Phương) bị “khai quật”. Lướt qua facebook này, có thể thấy được ngay “chú rể tin đồn” là một photographer. Và trong phần “Album ảnh” của anh có khá nhiều hình ảnh của Vương Thu Phương. Đặc biệt, có đến 3 album lưu trữ hình cưới mà cô dâu chính là Vương Thu Phương và chú rể là… chủ nhân của facebook.

Nhìn những comment chúc phúc ở dưới thì dễ dàng có thể đoán ra ngay khá nhiều người đã biết họ là một cặp. Thậm chí, sau khi Thu Phương giành giải Vàng Siêu Mẫu ngày hôm qua, cũng có rất nhiều comment từ bạn bè chúc mừng “chú rể”.

Sieu mau Vuong thu phuong da co chong
Những comment chúc phúc khi nhìn thấy bộ ảnh cưới


Nhưng lời chúc mừng trên facebook “chú rể” sau khi Thu Phương đoạt giải Vàng

Một hình ảnh cực thân mật giữa “cặp đôi” này cũng vừa bị lộ trên mạng. Trông cả hai rất hạnh phúc và như một đôi thật sự. Nhiều tin đồn “hành lang” cho biết, Vương Thu Phương đã kết hôn vào cuối năm 2010.

Một số người thì lại cho rằng, người yêu của Phương là nhiếp ảnh, và việc họ chụp một hay vài bộ ảnh cưới không đồng nghĩa với việc họ đã kết hôn. Việc xưng hô là bà xã hay vợ – chồng lại càng là bình thường???


Ảnh thân mật giữa Thu Phương và “chú rể tin đồn”

Tuy nhiên, người ta vẫn “bán tín bán nghi” về sự việc này sau khi tận mắt nhìn một số “bằng chứng” khác. Chính “chú rể tin đồn” còn tiết lộ với một số người bạn của mình rằng “Cuối tháng sau mới cưới”. Thời điểm anh phát biểu câu này là ngày 28/10/2010 và “cuối tháng sau” ở đây có lẽ là cuối tháng 11 chăng?


Comment gây hồ nghi của chủ nhân facebook

Không những vậy, một tờ giấy “xác nhận tình trạng hôn nhân” cũng được tiết lộ với dấu đỏ hẳn hoi. Trong đó có viết: “Giấy này được cấp để làm thủ tục đăng ký kết hôn với chị Vương Thu Phương…”

Người ta đang tranh cãi, giả sử đúng là Vương Thu Phương đã kết hôn thì liệu chị ấy có bị tước bỏ danh hiệu vì… vi phạm điều kiện dự thi? Trong tất cả những bài báo giới thiệu về điều kiện tham dự cuộc thi Siêu Mẫu Việt Nam 2011 được đăng tải đều ghi rõ “Đối tượng dự thi phải là công dân Việt Nam chưa kết hôn”. Có lẽ nghi án Vương Thu Phương đã có chồng sẽ gây không ít rắc rối cho chị ấy.


Các báo đăng tải điều kiện dự thi rất rõ ràng

Trong một bài báo được đăng tải sau ngày đăng quang của giải Vàng Siêu Mẫu Việt Nam, khi được hỏi về “nghi án lập gia đình”, Thu Phương đã từ chối và không muốn nói về vấn đề này.

Update phát biểu mới nhất từ BTC: Sau khi không thể nối máy được với nhân vật chính là Vương Thu Phương, chúng tớ đã liên lạc ngay với đại diện BTC cuộc thi. Đại diện này cho biết: “Hiện tại, chúng tôi chưa thể trả lời bất cứ câu hỏi nào từ phía truyền thông. Phía BTC cũng đang lên kế hoạch mở một cuộc họp và sẽ sớm đưa ra một thông báo cuối cùng về sự việc đang gây tranh cãi này”.

Hãy cùng chờ để cập nhật những thông tin mới nhất từ chúng tớ nhé!

Dưới đây là bộ ảnh cưới được cho là của Vương Thu Phương và chồng:

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcCháu Bích sắp được xuất viện
Bài kếTin bão khẩn sáng 27/09 : Cơn bão Hai Tang ( Cơn bão số 4 năm 2011 )