Siu Black tiều tụy hốc hác sau vỡ nợ – Tin mới nhất

804

Những hình ảnh, thông tin mới về Siu Black sau vỡ nợ: “Họa mi núi rừng” trở nên tiều tụy xuống sắc và hốc hác chưa từng thấy.

Tin moi ve Siu Black – Sau 5 ngày, dường như Phương Thanh đã tỏ ra đuối sức trong việc giúp đỡ Siu Black. Chị cho biết, những ngày qua, khi làm đại diện cho chị Siu cả ngày không chỉ có trả lời báo chí, mà còn các chủ nợ gọi điện tới, tôi 200 triệu, tôi 20 triệu… Thế nên Phương Thanh chỉ cho phép giúp Siu Black 10 ngày nữa:

“Hiện tại tôi chỉ có thể nói như vậy chứ không thể tính thêm được nữa, bởi như vậy đã là quá sức rồi và tôi cũng phải quay trở về với công việc của mình. Vì vậy tôi chỉ cho phép mình làm việc này trong khoảng 10 ngày nữa, đầu tháng tôi đã phải vào lịch quay của mình. Bộ phim ấy hiện giờ vẫn đang còn bỏ lửng, chưa thể đóng.

Mình giúp người, giúp trong khả năng nào đó mà để người ta phải vận động chứ không thể làm hết được. Nguyên tắc của tôi rất rõ ràng là không làm giùm hết. Trong giai đoạn khó khăn nhất thì tôi sẵn sàng đứng ra, nhưng mình chỉ giúp người ta vừa phải, giới hạn để người ta có lực đứng dậy và từ đó phải tự làm”.

Bởi theo Phương Thanh, chị còn có cuộc sống riêng của mình và không thể làm hết những điều chị Siu phải làm bởi như vậy sẽ làm hư chị Siu. Ngoài ra, 4 show phòng trà cùng với anh em, chị em ủng hộ, cộng thêm người ta quyên góp cho chị đã thấy đã là rất tuyệt vời rồi. Còn bây giờ bày ra chương trình ai làm thì làm chị không làm nổi nữa đâu, bởi chị mệt rồi.

“Tôi chỉ có thể làm trong mức giới hạn của mình, khi nào chị Siu thoải mái hơn một chút thì chị ấy sẽ phải tự tính tiếp. Việc tôi làm không có gì đặc biệt, chỉ giống như mọi người đang giúp đỡ một người, vậy thôi”, Phương Thanh nói.

Ngoài ra, Phương Thanh cũng cho biết, sẽ không tổ chức chương trình nào lớn hơn để giúp chị Siu bởi muốn bởi muốn tổ chức chương trình là phải bày một số tiền ra nữa, và vấn đề là ai sẽ đầu tư khoản chi phí ấy? Trên thực tế hiện nay chị đang rất bận, bộ phim đang quay dở cũng đã phải gác qua hết rồi.

 Trước đó, sau khi làm đại diện cho Siu Black, cô đã nhận được 4 show phòng trà được tổ chức trong TP.HCM để Siu Black cày trả nợ. Ngoài ra, bạn gái của bạn gái Jimmii Nguyễn quyết định xóa nợ cho Siu Black; một doanh nhân người Việt tại Nga, cũng là một người yêu thích giọng hát của Siu Black, đã gọi điện cho chị và xin được giúp đỡ cựu giám khảo Vietnam Idol.

Có lẽ, sau 10 ngày nữa, chị Siu phải một mình tự gánh vác mọi chuyện khi người bạn cuối cùng của mình không còn khả năng giúp đỡ nữa?

Những khoảnh khắc vô tư lự của họa mi núi rừng Siu Black, trước khi Siu Black vỡ nợ sa sút:

tin moi ve Siu Black - 1

Xuất thân từ một gia đình dân tộc Ba Na không có ai theo nghệ thuật, nhưng ngay từ khi còn rất nhỏ, Siu Black đã thích hát.

tin moi ve Siu Black - 2 tin moi ve Siu Black - 3

Dù không nhận được sự ủng hộ từ gia đình nhưng chị vẫn theo đuổi niềm đam mê của mình.

 

Trong sự nghiệp ca hát của mình, ca sỹ Siu Black đã tham dự nhiều cuộc thi và đoạt rất nhiều giải thưởng cả trong lẫn ngoài nước.

 

Siu Black không phải là một người phụ nữ đẹp, nhưng chính sự yêu đời, tự tin trong phong cách trình diễn và bởi giọng hát đẹp đã tạo nên vẻ đẹp con người chị.

 

Thời gian qua, thông tin Siu Black nợ nần và bị chủ nợ gửi đơn kiện cáo đến cơ quan chức năng đã làm xôn xao dư luận.

 

Một số nguồn tin cho biết lý do Siu Black nợ nần lên đến tiền tỷ vì đánh bạc và kinh doanh thua lỗ.

 

Siu Black thừa nhận chị đang nợ nần và mong mọi người hãy cho chị một con đường để trả nợ. Siu Black cũng cho biết nguyên nhân vỡ nợ là do kinh doanh quán cafe bị thua lỗ.

 

Khi quán vắng khách, show diễn ít dần, chị phải vay nóng để trang trải dẫn đến lãi mẹ đẻ lãi con và mất khả năng chi trả.

 

Giọng ca Tây Nguyên cũng đã ủy thác cho người bạn thân là ca sỹ Phương Thanh lên tiếng trước dư luận và giúp Siu Black thanh minh trước truyền thông và khán giả.

 

Thay mặt Siu Black, Phương Thanh cho biết, hiện tại Siu Black đang tạm lánh và chị sẽ đứng ra giải quyết hộ bạn thân.

 

Phương Thanh sẽ nhận show để Siu Black đi hát kiếm tiền trả nợ.

   

Phương Thanh cũng tiết lộ một doanh nhân người Việt tại Nga, là một người yêu thích giọng hát của chị Siu, đã gọi điện cho chị và xin được giúp đỡ, cho vay không lấy lãi để giọng ca núi rừng có thể đi hát trở lại.

 

Khán giả vẫn đang chờ đợi sự trở lại của Siu Black, một giọng ca đẹp, những nụ cười vô tư lự của họa mi núi rừng.

 33ec7144

Hình ảnh hiếm hoi giữa ‘cơn bão’ nợ nần của Siu Black khiến khán giả yêu mến chị không khỏi thương họa mi núi rừng.

Cập nhật tin moi nhat ve Siu Black tại Tintuc24h.info!

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcPhẫn nộ thiếu nữ chửi bới miệt thị người lao công
Bài kếBị cá rô sống chui vào họng suýt chết