Sơ tuyển Vietnam Next Top Model 2013 nhiều bất ngờ

317

Vòng sơ tuyển Vietnam next top model 2013 diễn ra với nhiều thú vị. Rất đông thí sinh đến tham gia vòng sơ tuyển.

Từ 6h sáng 12/8, tại cổng của Trung tâm hội nghị Grand Palace (TP HCM) đã rất đông thí sinh tới tham dự vòng So tuyen Vietnam next top model 2013.

Trong những trang phục thời trang và đầy màu sắc, các thí sinh đều cố gắng khoe ra vẻ đẹp hình thể và chiều cao ấn tượng của mình.

Số lượng thí sinh đông vượt ngoài dự kiến tạo ra một “kỷ lục” mới của Vietnam’s Next Top Model 2013 so với các năm trước. Ngoài số lượng đông “vượt trội”, trong hàng ngàn thí sinh đến tham dự đã lộ diện rất nhiều người mẫu có tiềm năng với chiều cao và cá tính nổi bật, có đến khoảng 80 % thí sinh nữ cao trên 1m70, thậm chí còn có bạn cao đến 1m85.

Đặc biệt là chường trình Vietnam’s Next Top Model 2013 còn mở cửa tuyển chọn cả các người mẫu nam vì vậy sô lượng thí sinh càng đông hơn so với các năm trước. Nhiều chàng trai cũng chuẩn bị cho mình những mẫu trang phúc khá cá tính để gấy ấn tượng với BGK. Nhiều thí sinh nam co chiếu cao khá “khủng” lên đến 1m94.

Hầu hết khi được phỏng vấn, các thí sinh đều cho biết là đến từ các trường cao đẳng và đại học tại khu vực miền Nam, điều này một lần nữa khẳng định “chất lượng” của Vietnam’s Next Top Model 2013.

Bên cạnh đó, thì ở vòng sơ khảo năm nay là còn có sự góp mặt của Adam Williams – chuyên gia đào tạo catwalk nổi tiếng của Australia, từng xuất hiện và hướng dẫn catwalk cho các thí sinh trong chương trình Australia’s Next Top Model và Asia’s Next Top Model tham gia vòng sơ tuyển với tư cách là giám khảo khách mời.

Anh đã xuất hiện khá ấn tượng và còn khiến các thí sinh “giật mình” khi anh mở cửa xe của siêu mẫu Thanh Hằng (host chương trình) và bế bổng cô lên trước tất cả mọi người. Điều này khiến chính Thanh Hằng cũng bất ngờ./.

Hình ảnh BGK trong ngày đầu So tuyen Vietnam next top model 2013:

So tuyen Vietnam next top model 2013 1

Các thí sinh tập trung trước Trung tâm hội nghị Grand Palace (TP HCM) đợi chờ sự xuất hiện của BGK

So tuyen Vietnam next top model 2013, Vietnam next top model 2013

Ngay sau đó là sự xuất hiện của siêu mẫu Thanh Hằng và chuyên gia đào tạo catwalk nổi tiếng của Australia – Adam Williams.

So tuyen Vietnam next top model 2013, vong So tuyen Vietnam next top model 2013

Sau đó anh đã bất ngờ bế bổng Thanh Hằng trước sự hò reo và ngạc nhiên của các thí sinh

So tuyen Vietnam next top model 2013 4

Chính bản thân siêu mẫu Thanh Hằng cũng bị bất ngờ về việc này.

1181

Sau đó cả 2 đã cùng nhau bước vào bên trong tòa nhà nơi sẽ diễn ra vòng So tuyen Vietnam next top model 2013.

Trong ngày đầu xuất hiện, chuyên gia đào tạo catwalk nổi tiếng của Australia – Adam Williams cũng chọn cho mình mẫu trang phục khá độc đáo

Bên cạnh Thanh Hằng và chuyên gia đào tạo catwalk nổi tiếng của Australia – Adam Williams còn có sự đồng hành của 2 vị giám khảo quen thuộc NTK Đỗ Mạnh Cường, chuyên gia trang điểm Nam Trung.

Bốn vị giám khảo sẽ tham gia sơ tuyển tại cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2013.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Bài trướcVụ cướp ở cây xăng Bình Dương: Bắt 2 đối tượng
Bài kếVideo full Giọng hát Việt 2013 tập 10 – Vòng đối đầu 5