Sốc loạt ảnh Cao Thái Sơn chuyển giới tung trên trang cá nhân

439

Cao Thái Sơn vừa tung lên trang cá nhân loạt ảnh chuyển giới thành con gái xinh như mộng. Lộ ảnh Cao Thái Sơn chuyển giới.

 

>> Xôn xao Cao Thái Sơn sang Mỹ phẫu thuật chuyển giới

Những hình ảnh Cao Thái Sơn chuyển giới vừa xuất hiện ồ ạt trên Facebook Cao Thái Sơn.

ca sĩ Cao Thái Sơn chuyển giới

Mới đây trên mạng đã vô tình lọt ra một bức hình cô gái có nhan sắc khá giống với nam ca sỹ Cao Thái Sơn. Trước đó đã không ít trang mạng đưa tin về việc giọng ca “Con đường mưa” phẫu thuật chuyển giới nhưng anh hoàn toàn phủ nhận. Sau đó trên trang cá nhân Cao Thái Sơn còn up mở việc nhan sắc chuyển giới này so sánh cùng Lâm Chi Khanh và Hương Giang idol.

Cao Thái Sơn chuyển giới
Hình ảnh một mỹ nhân được chỉnh sửa có nhan sắc na ná Cao Thái Sơn.

Cao Thái Sơn chuyển giới chia sẻ: “Sắp tới showbiz Việt lại tiếp tục đón nhận một mỹ nhân chuyển giới xinh đẹp và duyên dáng mới, lại là một nhân tố cạnh tranh sắc đẹp với Hương Giang Idol và Khanh Chi Lâm rùi…Biết nói sao đây… Chương 2 sẽ rõ các bạn nhé…Đố các bạn người trong hình là ai? Theo các bạn ai đẹp nhất đêm nay…”

Cao Thái Sơn phẫu thuật chuyển giới
Nam ca sỹ họ Cao còn chia sẻ lên facebook và so sánh với Lâm chi Khanh và Hương Giang Idol.

Tuy nhiên nhiều người lại cho đây là trò mới của Cao Thái Sơn bởi từ trước đến nay những ồn ào về nam ca sỹ họ Cao đều do chính bàn tay anh đạo diễn nên. Mặc dù đã có tên tuổi và có số lượng khán giả hâm mộ riêng nhưng có lẽ là do “áp lực lên báo” và sợ khán giả quên mình nên anh vẫn vô tư trước các scandal.

Cao Thai Son chuyen gioi
Trước đó anh cũng chia sẻ ảnh khá chuẩn men lên trang cá nhân.
Cao Thai Son chuyen gioi gay soc
Nhiều khán giả và người hâm mộ đang lắc đầu ngao ngán trước những chiêu trò mới của Cao Thái Sơn.

Hiện tại, Cao Thái Sơn đang ở Mỹ để điều trị khối u, chúng tôi đã liên lạc trực tiếp với Cao Thái Sơn thì anh cho biết anh không muốn nói bất cứ điều gì về việc này, mọi người chờ đến khi nào Sơn về Việt Nam sẽ biết.

Rất có thể Cao Thái Sơn chuyển giới lại là một chiêu đánh bóng tên tuổi mới của nam ca sỹ lắm chiêu trò thích scandal này.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Bài trướcTin mới nhất vụ ông Nguyễn Thanh Chấn: Khởi tố điều tra viên ép cung
Bài kếNhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng hối lộ 400 triệu để “bịt miệng” GĐ liệt sĩ?