Song Seung Hun thờ ơ với Lưu Diệc Phi

608

Song Seung Hun thờ ơ không quan tâm tới Lưu Diệc Phi và tài tử Hàn Quốc này đã vắng mặt trong ngày sinh nhật của bạn gái.

Song Seung Hun tho o và không có bất kỳ phản ứng nào trên trang mạng xã hội trong ngày sinh nhật tròn 29 tuổi của Lưu Diệc Phi. Nữ diễn viên đã tự đăng tải hình ảnh hạnh phúc đón tuổi mới trên trang cá nhân. Rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ gửi lời chúc đến cô.

song seung hun tho o voi luu diec phi

Song Seung Hun thờ ơ với Lưu Diệc Phi

Nam diễn viên khá thờ ơ với chuyện tình cảm. Anh bận rộn cùng lịch quay phim và vắng mặt trong ngày sinh nhật của bạn gái. Sina tiết lộ các thông tin về việc cặp đôi chia tay vì thế lại gây xôn xao.

Trước thông tin này, phía Song Seung Hun lên tiếng bác bỏ. Đại diện của nam diễn viên Trái tim mùa thu khẳng định anh đã chúc mừng bạn gái và dự tiệc sinh nhật với cô tối 25/8.

“Anh ấy đã không chia sẻ lời chúc trên mạng xã hội hay lộ mặt trong tấm ảnh mà thôi. Tình cảm của họ đến giờ vẫn tốt đẹp”, đại diện này nói.

Rất mệt mỏi khi liên tục bị đồn Song Seung Hun tho o với bạn gái và gặp trắc trở trong chuyện yêu. Từ khi công khai tình cảm đến giờ, nhiều nguồn tin phỏng đoán họ yêu giả để gây chú ý trong thời gian quảng bá phim Tình yêu thứ ba. Anh phản bác những nghi vấn về việc yêu giả trong một bài phỏng vấn: “Chúng tôi có lý do gì cần để giả vờ yêu?”.

song seung hun tho o voi luu diec phi

Song Seung Hun thờ ơ với Lưu Diệc Phi

Do khoảng cách địa lý, Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi thường xuyên liên lạc bằng điện thoại và email. “Yêu xa chúng tôi trân trọng nhau hơn mỗi khi được ở cạnh”, anh nói thêm.

Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi nên duyên sau khi hợp tác chung trong phim Tình yêu thứ ba. Hai người xác nhận chuyện hẹn hò vào tháng 8/2015.

Thời gian đầu, tài tử thường xuyên ở lại nhà bạn gái khi đến Trung Quốc hoặc đến khách sạn thăm cô trong thời gian cô kín lịch ở phim trường.

Đổi lại, Lưu Diệc Phi cũng nhiều lần bí mật đến Hàn Quốc thăm người yêu. Nhưng vài tháng gần đây, cặp đôi không xuất hiện chung làm dấy lên nhiều nghi vấn rạn nứt.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcXe khách lao vào nhà dân khi chở người đi hành hương
Bài kếTỷ phú Richard Branson chết hụt vì tai nạn xe đạp