Sốt video chế bảo mẫu đánh trẻ “Xin đừng đánh em”

793

Đoạn video clip “Xin đừng đánh em” – video chế bảo mẫu đánh trẻ tàn độc ở TPHCM gây bão cộng đồng mạng.

>> Clip bảo mẫu đánh đập trẻ, bóp cổ dã man gây phẫn nộ

Video che bao mau danh tre o Thu Duc trên nền nhạc của bài “Trách ai vô tình”, chàng trai có tên Hồ Minh Tài đã sáng tác và ghép nhạc thành bài có tựa đề “Xin đừng đánh em”. Ngay sau khi đăng tải lên Facebook cá nhân, Hồ Minh Tài đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của bạn bè, cộng đồng mạng.

video chế bảo mẫu đánh trẻ
Video che bao mau danh tre o Thu Duc được cộng đồng mạng thích thú

Hầu hết mọi người đều rất ủng hộ lời bài hát của Minh Tài trong đoạn clip, thành viên Hoamoc chia sẻ: “Từ hôm qua đến nay mọi người vô cùng bức xúc trước hành động dã man của 2 cô giáo ở trường mầm non. Cảm ơn anh đã có 1 clip ý nghĩa”.

Điều đáng nói nhất là lời bài hát trong video chế bảo mẫu đánh trẻ có đoạn: “Này người ơi, cũng là trẻ con thôi mà. Vì sao nỡ đành tâm ra đòn với em vô tình. Tại vì sao người không suy nghĩ, chúng là trẻ thơ, có biết chi đâu mà cớ sao ta mạnh tay. Đánh em xong rồi, chưa dừng còn đem ngâm nước, phải đâu con người ai làm những điều này đâu…”

chế bảo mẫu đánh trẻ
Bạn bè, cộng đồng mạng đồng cảm với ý nghĩa của clip mang lại.

Hồ Minh Tài còn hát: “Thật buồn thay, những người giữ em trong trường, là nơi cứ tưởng con người phải thương em nhiều, nào ngờ đâu người ta đối xử đánh đập chẳng thương. Bóp cổ khi ăn, đành tâm đánh em mạnh tay, cũng may vô tình có người gần bên tung clip. Nếu không em còn ăn đòn đến ngày nào đây…”

Đoạn cuối chàng trai cảnh báo cho các bậc cha mẹ: “Giờ thì mong, những người đánh em sau này phải luôn ám ảnh những gì các cô đang làm. Còn mẹ cha về sau khi gửi hãy tìm chỗ quen, để ý khi con mình luôn khóc la về đêm, nếu như thấy bầm trên người hãy luôn để ý, biết đâu con mình đang bị hành hung…”.

Xem video chế bảo mẫu đánh trẻ

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcPhát hiện xác cô gái lõa thể bị thương ở ngực trong rừng tràm
Bài kếTiết lộ gia cảnh Lý Nhã Kỳ: Bố ruột liệt giường suốt 17 năm