Tạ Chỉ Huệ làm MC, bị khán giả mắng đến phát khóc

728

Tạ Chỉ Huệ làm MC cho một tiết mục phát sóng trực tiếp, bị khán giả gọi điện thoại mắng đến tối tăm mặt mũi suốt một phút khiến cô tủi thân khóc ngay tại chỗ.

Ta Chi Hue bi khan gia mang

Ta Chi Hue bi khan gia mang

Cammi Tạ Chỉ Huệ từng nhẵn mặt trên các phương tiện truyền thông sau scandal ảnh nóng với Trần Quán Hy, tuy nhiên scandal này khiến hình ảnh bê bối của Cammi thành cái gai mắt với rất nhiều khán giả. Gần đây, Cammi thử nghiệm vai trò MC cho một tiết mục truyền hình cùng nhà thiết kế Trương Học Nhuận (Nel Nel). Tuy vậy, khả năng chủ trì của cô nàng kém nên đã bị một khán giả họ Trần gọi điện thoại đến trường quay trực tiếp mắng mỏ không tiếc lời.

Cô Trần phát biểu rất gay gắt rằng: “Tôi là khán giả trung thành của chương trình, tôi muốn hỏi Cammi dựa vào cái gì mà ngồi ở đây làm MC. Tôi thấy dáng vẻ của cô ta đã đủ đuổi người xem rồi, cả buổi chỉ ngồi một chỗ không nói được câu nào, cũng không biết đặt câu hỏi, ngay cả nhà khách mời cũng nói tâm hồn cô ta như đang bay đi đâu ấy, còn làm MC cái gì chứ? Khán giả nhìn đã thấy khó chịu rồi!”.

Trước những lời mắng mỏ không hề khách khí như vậy, Cammi chỉ ngồi yên chịu trận. Nel Nel thấy tình hình căng thẳng vội nói giúp Cammi là cô chỉ mới làm MC lần đầu, lại mới 16 tuổi nên kinh nghiệm sống ít ỏi. Thế nhưng cô Trần vẫn tiếp tục phê bình với lí lẽ rất hùng hồn: “Tôi không cần biết MC 16 tuổi hay 26 tuổi, tôi chỉ muốn được xem một chương trình chất lượng, cô ta rõ ràng là chưa đọc nội dung chương trình đã lên dẫn”. Đồng thời vị khán giả này cũng gửi lời nhắn nhủ đặc biệt đến Cammi, khuyên cô cố gắng học hành chứ đừng có tham hư vinh. Lời chỉ trích nặng nề này đã khiến Cammi không cầm được nước mắt mà òa khóc ngay trước máy quay.

Ta Chi Hue bi khan gia mang

Ta Chi Hue bi khan gia mang

Tuy nhiên, những giọt nước mắt của Cammi lại không hề chiếm được sự đồng tình của người xem. Cư dân mạng đều vui mừng vì cô Trần đã thay họ nói lên suy nghĩ của số đông khán giả, nhiều người còn hô hào yêu cầu chương trình thay MC nếu không sẽ “tẩy chay”.

Ngày 18/3 là sinh nhật 17 tuổi của Cammi, cô vẫn làm MC như thường và thẳng thắn phát biểu mình đã quen với những lời chỉ trích, tuy không vui vẻ gì nhưng sẽ lấy đó làm động lực phấn đấu để được mọi người công nhận.

ta chi hue

Cammi vẫn vui vẻ tổ chức sinh nhật thứ 17 của mình.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcPhạm Quỳnh Anh sẽ cưới ông bầu Quang Huy
Bài kếLê Kiều Như lại sắp làm loạn với tác phẩm văn học mới