Taylor Swift bị tốc váy lộ chíp trên sân khấu

963

Taylor Swift bị tốc váy lộ chíp trên sân khấu. Xem lại clip Taylor Swift bị tốc váy lộ chíp trên sân khấu.

Taylor swift bi toc vay – Tai nạn xấu hổ như vậy mà các fan vẫn buộc tội Taylor cố tình nhái Marilyn Monroe!

Trong một buổi biểu diễn tại St. Louis hôm 14/8 vừa qua, Taylor Swift đã gặp phải cảnh khốn quẫn trên sân khấu khi đang trình diễn ca khúc You Belong With Me. Chiếc váy màu xanh xinh đẹp, duyên dáng của cô bỗng “phản chủ” khi Taylor bước tới khu vực sân khấu có quạt gió thổi thẳng từ dưới lên trên, khiến cho chiếc váy tốc lên hoàn toàn và bị “lộ hàng” sạch sành sanh. Taylor Swift bình tĩnh giữ váy và lùi lại ngay lập tức.

Taylor Swift bi toc vay lo chip tren san khau
Taylor swift bi toc vay
Tai nại xảy ra khi Taylor tiến đến khu vực có quạt.

Taylor swift bi toc vay – Tuy nhiên, vụ tai nạn này lại khiến nhiều fan tranh cãi về việc có phải Taylor có cố tình hay không. Không ít người cho rằng Taylor biết chắc chắn nếu đi vào khu vực đó thì chiếc váy xòe mỏng manh của cô sẽ bị tốc lên nên cô đã cố tình diễn lại cảnh tốc váy bất hủ của Marilyn Monroe, và có vẻ đó là thất bại thảm hại của Taylor.

Taylor Swift bi toc vay lo chip tren san khau
Chiếc quần nhỏ màu nude làm dấy lên một cuộc tranh cãi.

Taylor swift bi toc vay – Ngoài ra khi chiếc váy tốc lên, một số fan “quái” còn đặt nghi vấn về việc Taylor có… mặc quần nhỏ hay không =.=; Nguyên nhân cũng chỉ vì cô nàng mặc quần màu nude khiến những khán giả ở xa và khán giả xem những video nhòe nhoẹt trên Youtube khó lòng xác định được việc này một cách chắc chắn. Chiếc quần nhỏ của Taylor lần này còn là tiêu điểm “xăm xoi” của fan khi một số người phê bình Taylor đã chọn một chiếc quần nhỏ kiểu dáng như của…bà ngoại cô vậy, quá già thiếu tính thời trang.

Taylor Swift bi toc vay lo chip tren san khau
Taylor đã giữ váy và lùi lại ngay lập tức.

Taylor swift bi toc vay – Quả là khốn khổ cho Taylor Swift khi gặp phải tai nạn tuy không hi hữu nhưng lại gây ra lắm tranh cãi, thị phi như thế này. Dù bản lĩnh sân khấu giúp Taylor không hề nao núng, nhưng hẳn những tranh cãi sau đó có thể khiến cô nàng chỉ muốn đeo mo vào mặt mỗi khi ra đường mất!

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcClip Sập sân khấu nhạc ngoài trời ở bang Indiana Mỹ
Bài kếChung kết Sao Mai 2011 dòng nhạc dân gian