Thanh Thủy đăng quang quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013

210

Mâu Thị Thanh Thủy đăng quang chung kết Vietnam Next Top Model 2013. Quán quân Vietnam Next Top Model 2013.

 

Bấm xem VIDEO CHUNG KET VIETNAM NEXT TOP MODEL 2013

Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013, Mâu Thị Thanh Thủy sinh năm 1992, chiều cao: 1m78, chỉ số hình thể: 81 – 65 – 92, cân nặng: 56kg đến từ TP HCM. Hiện quán quân Vietnam Next Top Model 2013 Thanh Thủy là sinh viên khoa Tiếp tân khách sạn quốc tế, trường Quản lý nhà hàng khách sạn Việt Úc.

Là một thí sinh có hình thể nổi bật tại vòng sơ tuyển của TP HCM với chiều cao 1m78, Mâu Thị Thanh Thủy nhanh chóng thu hút sự chú ý của BGK bởi sự chuyên nghiệp trong những bước diễn cùng gương mặt đầy biểu cảm.

quán quân Vietnam Next Top Model 2013
Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013, Mâu Thị Thanh Thủy

Trải qua các tập, Thanh Thủy đã dần khẳng định mình trước BGK và cô cũng là một trong những thí sinh có được nhiều thành công và lời khen từ các NTK, nhiếp ảnh gia người nước ngoài trong hai chuyến đi Singapore và Paris (Pháp).

Tất cả những gì Thanh Thủy thể hiện đã giúp cô vượt qua hơn 10 thí sinh khác tại Ngôi nhà chung để bước vào đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2013 cùng Chà Mi, Tuấn Việt và Văn Kiên.

Cũng tại đêm chung kết này, Mâu Thị Thanh Thủy lại tiếp tục tỏa sáng để vượt qua Văn Kiên, Chà Mi để cùng Tuấn Việt bước vào phần thi cuối cùng của cuộc thi – chụp ảnh và qua đó để chọn ra Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013.

Để vươn tới ngôi vị quán quân, trong đêm chung kết, 4 thí sinh xuất sắc nhất Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 4 đều phải trải qua vòng loại trực tiếp để chọn ra 2 trong 4 người tiếp tục thi tài. Ngay trong phần đi đầu tiên này, Mâu Thanh Thủy đã thể hiện những bước đi cat walk tự tin, mạnh mẽ và nổi trội hơn hẳn so với nữ thí sinh Chà Mi.

Thanh Thuy Next Top Model 2013
Thanh Thủy và Tuấn Việt nổi trội ngay từ đầu nên dễ dàng trở thành top 2 tranh ngôi vị quán quân

Ở phần thi photoshoot, Mâu Thanh Thủy cũng đã trình diễn thành công với những màn tạo hình gợi cảm, quyến rũ, khoe được tối đa thể hình. Không những thế, cô còn được các vị giám khảo, đặc biệt là Nam Trung hết lời khen ngợi sự “nhạy cảm” đối với máy ảnh cũng như sự biểu cảm trên khuôn mặt.

quan quan Next Top Model 2013
Tuấn Việt tạo được nhiều dáng đặc sắc trong phần thi photoshoot

Quán quân Vietnam Next Top Model 2013 Thanh Thủy lại nổi bật hơn bởi phần trình diễn tự tin và ánh mắt lôi cuốn

 

Cô biết tận dụng lợi thế thể hình đẹp để mang lại những tấm hình gợi cảm

Với sự tự tin và 2 phần trình diễn thuyết phục, cái tên Mâu Thanh Thủy đã được xướng lên cùng danh hiệu quán quân Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2013.

Giờ phút quyết định, Mâu Thanh Thủy vẫn luôn tỏ ra tự tin hơn so với đối thủ
mau thanh thuy8_QWOH
Òa khóc khi tên Mâu Thanh Thủy được xướng lên cùng ngôi vị quán quân VNNTM 2013
Top 4 Vietnam’s Next Top Model 2013 xuất hiện trong trang phục của NTK Hoàng Minh Hà
Chà Mi, Văn Kiên, Tuấn Việt và Thanh Thủy tại phần thi catwalk.
Thanh Thủy hạnh phúc trên sân khấu khi biết mình trở thành Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013

Kết thúc phần thi chụp ảnh, BTC đã quyết định chọn Mâu Thị Thanh Thủy là người chiến thắng và giành ngôi vị quán quân Vietnam Next Top Model 2013.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Bài trướcVIDEO CHUNG KẾT VIETNAM’S NEXT TOP MODEL 2013
Bài kếCháy tiệm bọc yên xe ở Đồng Nai, ít nhất 5 người chết tại chỗ