Thu Minh khoe con trai mới sinh

398

Thu Minh cười rất tươi trước ống kính với tư thế muốn khoe bé trai. Trong chia sẻ của mình, Thu Minh gọi cậu bé là con trai của mình.

Con trai thu minh – Năm 2011 đánh dấu một sự thay đổi lớn trong sự nghiệp của Thu Minh với những ghi nhận tích cực của giới chuyên môn và công chúng về các sản phẩm âm nhạc của chị. 5 năm sau thành công rực rỡ của Chuông gió, nằm trong album Thiên Đàng (2006), Thu Minh tiếp tục tạo nên một “cơn gió” mới bằng sự hợp tác với nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Nhiều bài hát của chị được yêu mến trên các trang nghe nhạc và chia sẻ trực tuyến.

Cậu con trai mới 2 tháng tuổi của Thu Minh

Con trai thu minh – Sự thành công này của Thu Minh được cộng hưởng thêm với thành công của chương trình Bước nhảy Hoàn vũ. Dù đã rời xa trường múa gần 20 năm, gặp rất nhiều khó khăn do khác biệt giữa nghệ thuật múa và dancesport, nhưng bằng sự quyết tâm Thu Minh đã đạt được vị trí quán quân.

Mới đây, Thu Minh đã đăng tải hình ảnh cá nhân chụp chung cùng một bé trai. Trong hình, Thu Minh cười rất tươi trước ống kính với tư thế muốn khoe bé trai. Thu Minh gọi cậu bé là con trai của mình. Trước đó, ngày 3/8, trên trang mạng xã hội cá nhân, nữ ca sĩ Chuông gió đã úp mở về cậu bé.

“Minh có một đứa con trai, muốn chia sẻ hình của bé cho các bạn xem nhưng không biết làm thế nào cả” – Thu Minh viết chia sẻ trên trang mạng xã hội

Con trai thu minh – Liên lạc với ca sĩ Thu Minh, nữ ca sĩ cho biết bé đúng là con trai mình, hiện được 2 tháng tuổi. Ngoài ra, Thu Minh không trả lời thêm các thông tin gì về cậu chú bé này.

Tuy nhiên, cậu bé trong bức hình có thể chỉ là con nuôi của nữ ca sĩ. Bởi Thu Minh đã dành gần 3 tháng để tham dự Bước nhảy Hoàn Vũ (từ ngày 17/4/2011 cho tới 3/07/2011). Theo lời chị, em bé mới 2 tháng tuổi nên Thu Minh không thể sinh nở trong thời gian tham dự gameshow nói trên.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcGiá xăng hôm nay – Bảng giá xăng dầu ngày hôm nay
Bài kếNga thử thành công tên lửa từ tàu ngầm hạt nhân