Thử thách cùng bước nhảy 2013 khởi động

612

Tập 1 của Thử thách cùng bước nhảy 2013 mùa thứ hai sẽ lên sóng truyền hình vào 17/8 tới. Trước thềm khởi động chương trình.

 

Sau thành công của mùa giải đầu tiên với chiến thắng thuộc về vũ công Lâm Vinh Hải, Thu Thach cung buoc nhay 2013 thu hút hơn 3.000 thí sinh cả nước tham gia dự tuyển. Sau hơn hai tháng sơ tuyển khắp 3 miền, tập 1 của chương trình chính thức phát sóng vào 21h thứ bảy 17/8 với những thí sinh tại Hà Nội và Hải Phòng. Đồng hành với ê kíp thực hiện chương trình ở vòng sơ tuyển tại miền Bắc là 4 giám khảo: biên đạo múa Việt kiều John Huy Trần, biên đạo múa Tuyết Minh, thạc sĩ nghệ thuật Quỳnh Lan và biên đạo Viết Thành.

Ở mùa thứ hai, cuộc thi xuất hiện khá nhiều nhân tài, mang đến nhiều bất ngờ cho giám khảo và khán giả. Vận động viên thể dục dụng cụ Ngọc Anh lần đầu thử sức múa đương đại, cô bé Tố Linh 14 tuổi từng viêm não nhật bản có kỹ thuật múa vững vàng… là những nhân vật hứa hẹn chiếm được cảm tình của khán giả  truyền hình.

Thu Thach cung buoc nhay 2013
Gia Linh, Tố Linh, Song Linh – 3 cô gái cá tính của mùa giải năm nay.

Không chỉ thu hút những gương mặt mới, Thu Thach cung buoc nhay 2013 còn chứng kiến sự trở lại của nhiều thí sinh mùa trước. Đó là Nguyễn Đức Bình – người từng gây xúc động với bài nhảy popping trên nền ca khúc Mẹ ru con. Hay cô gái cá tính Lan Anh phải dừng cuộc chơi năm đầu tiên vì bị viêm giác mạc, sẽ lần nữa chinh phục giám khảo với màn nhảy đầy nhiệt huyết và sự quyết tâm. Ngoài ra, còn có hot boy Hồng Quân từng vào bán kết, đặt ra mục tiêu chinh phục top 20 của mùa thứ hai.

Bên cạnh những thí sinh tại Hà Nội, một số gương mặt ở Hải Phòng cũng đầy tiềm năng. Nổi bật nhất vòng sơ tuyển tại thành phố này là Đình Bảo và Thu Thảo. Màn trình diễn của họ khiến ban giám khảo lẫn khán giả tại khán phòng vô cùng hào hứng.

Trong tập 1, ngoài những tiết mục lôi cuốn, khán giả còn được cười nghiêng ngả với những tình huống bất ngờ mà thí sinh mang đến. Thu Thach cung buoc nhay 2013 phát sóng tập đầu tiên lúc 21h thứ bảy 17/8 trên HTV7, Hà Nội 1 và một số kênh truyền hình khác.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcMC Hoàng Linh khoe bụng bầu gợi cảm bên chồng
Bài kếVideo full Giọng hát Việt nhí 2013 tập 12 ngày 17/8