Thực hư Ngọc Trinh chia tay người yêu đại gia khóc sưng mắt

1430

Thực hư nữ hoàng nội y Ngọc Trinh chia tay người yêu khóc sưng húp mắt. Ngọc Trinh đau khổ vì chia tay bạn trai đại gia.

 

Hình ảnh Ngoc Trinh chia tay nguoi yeu khóc đỏ hoe mắt cùng lời tâm sự của cô nàng trên trang cá nhân không khỏi làm người hâm mộ đau lòng.

Những ngày gần đây, Ngọc Trinh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh buồn bã, những dòng status đầy tâm trạng giống như một người đang thất tình khiến mọi người ai nấy cũng đoán già đoán non rằng: Có lẽ Ngọc Trinh và người yêu đại gia nơi phương trời Tây đã “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”.

Ngoc Trinh chia tay nguoi yeu
Đôi mắt đỏ hoe vì khóc của Ngọc Trinh khiến người hâm mộ đau lòng.

 

Dấu hiệu đầu tiên cho thấy Ngoc Trinh chia tay nguoi yeu là tấm hình chụp lúc Ngọc Trinh khi vừa khóc xong, hai mắt còn đỏ hoe cùng dòng status: “Mọi chuyện rồi cũng sẽ ổn thôi nhỉ..cố lên nào tôi ơi!“  khiến mọi người nghi ngờ về chuyện cô nàng bị người yêu bỏ rơi và đang rất buồn bã.

Tiếp theo đó, Ngọc Trinh lại đăng tải dòng status đầy ẩn ý khi nói rằng: “Khi một người đàn ông nói yêu bạn, không nhất định là sự thật. Nhưng khi anh ta nói không yêu bạn thì chắc chắn là không yêu“ càng khiến mọi người chắn chắn thêm với nghi vấn cô nàng đã bị người yêu đại gia bỏ rơi.

Ngoc Trinh chia tay ban trai
Người đẹp che giấu nỗi buồn bởi nụ cười gượng gạo.

 

Nhiều người lý giải rằng, có lẽ lý do Ngọc Trinh bị “đá” là bởi vì cô nàng gần đây quá bận rộn, không có nhiều thời gian quan tâm, thăm hỏi người yêu khiến anh chàng cảm thấy chán nản và quyết định chia tay. Bởi cách đây không lâu, Ngọc Trinh cũng đăng một dòng statis trên trang cá nhân để gửi lời xin lỗi tới người yêu vì quá bận và không thể nhắn tin hỏi han anh được.

Ngoc Trinh chia tay nguoi yeu dai gia
Đông đảo các fan đều quan tâm và lo lắng cho Ngọc Trinh.

 

Ngoc Trinh chia tay
Hy vọng sau khi Ngoc Trinh chia tay nguoi yeu cô nàng sẽ sớm tìm lại được niềm vui trong tình cảm lẫn công việc.

 

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcTPHCM: Nữ điều dưỡng đâm đồng nghiệp 5 nhát bằng kéo
Bài kếThay đổi lịch nghỉ Tết dương lịch 2014