Thủy Tiên gửi thư cho “tình cũ” của Đan Trường

1830

Trước scandal của chồng bị fan nữ D tố cáo lừa tiền – tình và lợi dụng mình, Thủy Tiên vợ Đan Trường đã viết tâm thư gửi “tình cũ” của anh.

Sau những ngày Đan Trường phải trải qua scandal lừa tình lừa tiền lớn nhất trong sự nghiệp 17 năm ca hát, Thuy Tien vo Dan Truong chính thức viết thư gửi đến fan và cô D., fan cuồng tống tiền đồng thời cùng là người yêu cũ của Đan Trường.

Thuy Tien vo Dan Truong
Thủy Tiên: “Tôi mong muốn mang việc này ra pháp luật nhưng vì chồng tôi hiền lành và không muốn dính vào một scandal nào”.

Mở đầu bức tâm thư, Thủy Tiên chia sẻ: “Chính tôi là người đề nghị chồng tôi phải chia sẻ sự việc này cùng báo chí để có thể nhắn nhủ với D. rằng chúng tôi chưa từng sợ mang ra báo chí cả. Thậm chí, đã từ lâu tôi mong muốn mang việc này ra pháp luật nhưng vì chồng tôi quá hiền lành và không muốn dính vào một scandal nào. Ngay cả khi gặp gỡ báo chí, chồng tôi cũng đã xin phép được giữ danh tính của D vì D còn trẻ, còn một tương lai rất dài và cũng không muốn mang chuyện này ra phơi bày lớn làm gì”.

Thuy Tien vo Dan Truong chia sẻ chị từng nhắn cho D. để cảm ơn cô ấy đã giúp chồng mình trong lúc khó khăn và đã giúp đỡ lại khi cô này gặp khó khăn về chuyện buôn bán lại Úc. Chị cho biết là một doanh nhân, khi làm ăn, chị sẽ làm mọi việc rõ ràng nhưng khi D. đòi hỏi con số tổng quát 30.000$, chị quyết định đưa đại cho xong vì khi ấy lo cho đám cưới, có nhiều việc phải làm. “Ngoài ra, mình không thể để gia đình biết chuyện này vì đây là chuyện tình cảm riêng tư của anh””. Thủy Tiên tiếp tục chia sẻ.

Thuy Tien vo Dan Truong - 2
Thủy Tiên mong muốn mọi chuyện có thể chấm dứt tại đây và D cũng đừng đi quá xa.

Chị ấy cũng lên tiếng việc vì sao mình lại im lặng không nói dù bị tống tiền: “Song song đó, chuyện nhượng bộ hoặc im lặng của chúng tôi trong những tháng ngày qua là vì sợ ảnh hưởng tới những người xung quanh, đặc biệt những người thân thương. Tuy nhiên, tới mức này, tôi muốn D suy nghĩ về những việc sau đây. Đây là những việc mà chính D đã nhắn cho vợ chồng tôi mà chúng tôi chưa bao giờ mang ra pháp luật vì sợ ảnh hưởng tới D:

1. Tin nhắn hăm dọa: Chúng tôi đã bị hăm dọa và ảnh hưởng tinh thần trong thời gian gần 3 tháng vừa qua. Việc này tôi đã cố vấn cùng với luật sư bên Mỹ và họ sẵn sàng gửi đơn kiện nếu tôi đồng ý (theo điều luật NIED của U.S States).

2. Việc D làm giấy tờ giả để kết hôn giả: D muốn làm giấy tờ giả cho một người con trai để ở lại Úc với giá tiền 70.000 USD (việc này song song với việc đòi tiền chúng tôi một cách vô lý).

3. Những tố cáo sai sự thật: Bao gồm cho fan đi dọa giết gia đình D, lợi dụng D, bắt D phải mua quà đều sai hoàn toàn.

Với những chia sẻ này, Thuy Tien vo Dan Truong mong muốn mọi việc dừng tại đây và D cũng đừng làm quá lên nữa. Và vợ Đan Trường cũng tin tưởng rằng thời gian sẽ trả lời tất cả.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcĐan Trường tung bằng chứng tố cáo fan tống tiền
Bài kếDự kiến điểm chuẩn năm 2013 nhiều trường đại học