Tiết lộ của bác sĩ: Angela Phương Trinh sửa mũi 5 lần

504

Theo tiết lộ của một vị bác sĩ nổi tiếng ở Việt Nam, từng “dao kéo” cho Angela, Angela Phương Trinh sửa mũi 5 lần.

 

Đó là tiết lộ của một vị bác sĩ nổi tiếng ở Việt Nam, từng “dao kéo” cho cô diễn viên lắm tài, nhiều tật này, Angela Phuong Trinh sua mui đến 5 lần.

Theo lời kể của vị bác sĩ thẩm mỹ danh tiếng, thì Angela Phương Trinh đã đến bệnh viện của ông sửa đến 4 lần, dù nhiều lần ông khuyên cô rằng mũi đã đẹp, không cần sửa nữa.

Angela Phuong Trinh sua mui
Chiếc mũi kỳ sau khi sửa lần thứ 5 của Phương Trinh vào năm ngoái.

Thế nhưng cô nàng lắm tài nhiều tật này vẫn nhất quyết đòi sửa thêm một lần nữa vào khoảng tháng 11- 12 năm ngoái. Vị bác sĩ đã 4 lần sửa mũi cho Phương Trinh đang đi công tác nước ngoài, ông khuyên Phương Trinh nên đợi ông về.  Như vậy tổng cộng Angela Phuong Trinh sua mui 5 lần.

Quá nôn nóng, Phương Trinh đã tìm đến một bác sĩ thẩm mỹ khác, tiến hành phẫu thuật. Hậu quả là, các phóng viên mảng văn hoá, khán giả đã choáng váng với chiếc mũi mất cân đối, to đùng và khoằm, khi Phương Trinh xuất hiện trở lại, vào khoảng tháng 12/2012. Chiếc mũi bị sửa hư của cô nàng đã trở thành đề tài trên mọi mặt báo.

Angela Phuong Trinh sua mui 5 lan
Chiếc mũi trước và sau khi sửa lần thứ 5 của Phương Trinh.

Khi vị bác sĩ thẩm mỹ nói trên trở về Việt Nam sau chuyến công tác, Phương Trinh đã đề nghị ông khắc phục giúp chiếc mũi bị sửa hư. Vì uy tín nghề nghiệp, vị bác sĩ danh tiếng này đã từ chối.

Theo vị bác sĩ này, gần như trên người Phương Trinh, không có chỗ nào sửa được mà cô không tiến hành “mông má”, từ ngực, mông, cằm…

Vị bác sĩ nói: “Sửa nát hết, không còn chỗ nào để sửa nữa cả”. Angela Phuong Trinh sua mui trông xấu tệ hại.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcCăm phẫn cô gái 16 tuổi dứt tóc, giẫm đạp bà nội giữa đường
Bài kếChung kết Giọng hát Việt nhí 2013 trước giờ phát sóng