Tiểu Psy đến Việt Nam ra mắt phim “Lọ Lem Sài Gòn”

886

Tieu Psy den Viet Nam: Ngày 27/5, Tiểu Psy đến Việt Nam để ra mắt phim “Lọ Lem Sài Gòn” vào tối 27/5, tại Lotte Cinema Cộng Hòa và tối 29/5/2013 tại Diamond Plaza

Ngôi sao nhí Hàn Quốc gốc Việt Hwang Min Woo, còn được gọi là “Psy nhí”, quay lại Việt Nam để giao lưu khán giả nhân bộ phim hợp tác giữa 2 nước Việt Nam – Hàn Quốc là Lọ Lem Sài Gòn ra mắt.

Tối 27/5, tại Lotte Cinema Cộng Hòa và tối 29/5/2013 tại Diamond Plaza, Tieu Psy den Viet Nam sẽ cùng các diễn viên trong phim như ca sỹ Minh Minh, Tuyết Trinh, Huỳnh Trường Thịnh, Hoàng Mập… giao lưu và ký tặng khán giả.

Trong buổi ra mắt phim Lọ Lem Sài Gòn vào tối 28/5, Tiểu “Psy” sẽ trình diễn lại vũ đạo của hai bản hit “Gangnam Style” và “Gentleman” với sự hỗ trợ của vũ đoàn cũng như chia sẻ những cảm nhận của cậu về Việt Nam và Hàn Quốc.

Nội dung phim “Lọ Lem Sài Gòn” xoay quanh hành trình thực hiện ước mơ, khát khao cháy bỏng với “âm nhạc và những vũ điệu cuồng say,” khẳng định bản thân của những người bạn trẻ. Jun Oh là nhóm trưởng của ban nhạc thần tượng vô cùng nổi tiếng tại Hàn Quốc (diễn viên Min Woo đóng).

Một cảnh quay ngay tại sân bay – Ảnh: đoàn phim cung cấp

Tiểu Psy và vai nam chính (Min Woo) – Ảnh: đoàn phim cung cấp

Trong phim, Tiểu “Psy” tham gia những màn nhảy múa đẹp mắt ngay trên đường phố Sài Gòn. Bộ phim “Lọ Lem Sài Gòn” công chiếu trên toàn quốc từ ngày 31/5./.  Chờ đón Tieu Psy den Viet Nam ra mắt phim mới

Tiểu Psy trong một cảnh quay ngoài trời tại Sài Gòn – Ảnh: đoàn phim cung cấp

Danh hài Hoàng Mập và tiểu Psy trong phim – Ảnh: đoàn phim cung cấp

Chúng tôi sẽ gửi đến quý độc giả những thông tin mới nhất về Tieu Psy den Viet Nam

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcMang thai 3 tháng bị ô tô đâm văng lên mái nhà
Bài kếCảnh sát hình sự bị đập chai bia vào đầu trọng thương