Toàn cảnh đám cưới 3 tỷ của ca sĩ Đan Trường tại Mỹ

1154

 Đám cưới ca sĩ Đan Trường và Thủy Tiên tại Mỹ đã diễn ra sang trọng với 3 tỷ đồng. Toàn cảnh đám cưới Đan Trường và Thủy Tiên:

Dam cuoi ca si Dan Truong ở Mỹ đã diễn ra vào sáng 21/4 (giờ Việt Nam) tại thành phố San Jose, Mỹ trong sự chúc mừng của người thân. Trước đó, nữ doanh nhân Thủy Tiên đã khóc òa lên khi nghe ba mẹ hai bên dặn dò cặp vợ chồng mới cưới phải sống hòa thuận, vui vẻ bên nhau.

Đan Trường cùng ba mẹ, cô chú chờ tới giờ đẹp để sang nhà Thủy Tiên làm lễ xin dâu. Họ đã cầu kỳ chuẩn bị trang phục và nhiều lễ vật theo đúng truyền thống đám cưới cổ truyền của Việt Nam.

 

 

Theo đúng kế hoạch đã được gia đình hai bên thống nhất từ trước, trước khi tới nhà thờ tiến hành hôn lễ, Đan Trường đã cùng ba mẹ, cô chú và ông bầu Hoàng Tuấn tề tựu đông đủ tại nhà Thủy Tiên. Tại đây, lễ xin dâu đã được tiến hành theo đúng truyền thống Việt Nam.

Chính vì chuẩn bị cho nghi lễ này, suốt một tháng qua, Đan Trường đã phải tốn không ít thời gian cũng như công sức để nhờ vả bạn bè cũng như gia đình chuẩn bị đầy đủ các lễ vật như trầu cau, trà thuốc… và cả những đòn bánh tét được gói ghém rất công phu.

Vì muốn làm theo nghi thức truyền thống, cô dâu chú rể đã lựa chọn những bộ áo dài khăn đóng thay vì veston và váy đầm thướt tha. Rất nhiều anh chị em, họ hàng cũng “bắt chước” Đan Trường – Thủy Tiên mặc áo dài khi tham gia lễ rước dâu.

Ông bầu Hoàng Tuấn tiết lộ, trong buổi lễ, khi được ba mẹ dắt tới và đặt tay vào lòng Đan Trường, Thủy Tiên đã không kiềm chế được dòng nước mắt xúc động. Cô bật khóc to hơn khi nghe ba mẹ hai bên dặn dò đôi vợ chồng trẻ phải đồng cam cộng khổ, cố gắng sống hòa thuận và sớm có con cho vui cửa vui nhà.

Gia đình Đan Trường có mặt tại Mỹ từ ngày 18/4 – đúng hai ngày trước hôn lễ của nam ca sĩ. Vừa có mặt tại San Jose, họ đã gặp gỡ, trò chuyện với gia đình cô dâu Thủy Tiên để thống nhất lại các công việc chuẩn bị cho đám cưới lần cuối cùng.

 

 Đoàn đại diện của gia đình Đan Trường có mặt tại nhà cô dâu Thủy Tiên đúng theo giờ đã định của người lớn hai nhà.

 Những cô em giúp Thủy Tiên đỡ tráp cũng diện áo dài theo đúng truyền thống.

 

Đan Trường và Thủy Tiên lần lượt mời rượu ba mẹ hai bên. Khi nghe ba mẹ dặn dò về cách sống sau khi kết hôn, Thủy Tiên không kiềm chế được cảm xúc nên đã bật khóc ngay trước mặt quan khách.

 

 

Đan Trường và Thủy Tiên hạnh phúc trong lễ rước dâu.

 

 

Trong ngày hạnh phúc, chú rể Đan Trường bảnh bao trong bộ tuxedo trắng và hồi hộp đứng ở lễ đường chờ cô dâu Thủy Tiên để thực hiện nghi lễ.

 

Thủy Tiên chọn váy cưới bồng bềnh cùng anh Bo đọc lời thề nguyền trước sự chứng kiến của Chúa. Cặp đôi quen nhau từ nhiều năm trước nhưng nảy sinh tình yêu từ năm 2010.

 

 

Tân lang, tân nương cùng nhận lời chúc từ cha mẹ hai bên gia đình và chính thức trở thành vợ chồng.

 

 

Nói về bà xã, Đan Trường từng chia sẻ, Thủy Tiên là một doanh nhân nên tính cách rất mạnh mẽ và có khả năng lãnh đạo tốt. Tuy nhiên, khi trở về nhà, vợ anh là cô gái dịu hiền.

 dam cuoi ca si Dan Truong

Đôi vợ chồng mới cười rạng rỡ sóng bước trong tiếng reo hò của bạn bè.

 

 

Khung cảnh tại thánh đường Five Wounds Portuguese National Church, nơi Đan Trường và Thủy Tiên tổ chức hôn lễ.

 

Sau nghi thức Dam cuoi ca si Dan Truong ở nhà thờ, vợ chồng anh Bo về khách sạn 4 sao Faimont để tổ chức tiệc cưới. Theo tiết lộ của Hoàng Tuấn, ông bầu Đan Trường, cặp đôi đã bỏ ra khoảng 3 tỷ đồng cho các khâu trang trí, đặt tiệc, âm thanh, ánh sáng.

 

 

Người thân và bạn bè đã tới gửi lời chúc hạnh phúc đến Đan Trường và Thủy Tiên.

 

Ông Jose Esteves, Thị trưởng thành phố Milpitas (trái) cũng tới dự hôn lễ của anh Bo.

 

Phòng tiệc cưới của giọng ca “Kiếp ve sầu” và doanh nhân Thủy Tiên tràn ngập hoa trắng và ánh nến lung linh.

Sau đám cưới, Đan Trường chỉ nghỉ ngơi vài ngày bên vợ yêu trước khi tiếp tục quay lại với lịch chạy show ở trong và ngoài nước.

Những hình ảnh trước Dam cuoi ca si Dan Truong:

1

1

Để chuẩn bị cho ngày hạnh phúc vào 20/4, Đan Trường đã có mặt tại thành phố San Jose, cùng bà xã Thủy Tiên bận rộn lo mọi thủ tục trước giờ G. Bố mẹ, em gái của anh Bo từ Việt Nam và các cô chú từ Toronto (Canada) cũng đã bay sang dự đám cưới.

1

1

Căn nhà của Thủy Tiên được trang hoàng theo đúng nghi lễ cưới hỏi của người Việt. Cô dâu, chú rể quấn quýt bên nhau không rời trước khi chính thức trở thành vợ chồng.

1

Hai bên gia đình của Đan Trường và Thủy Tiên cũng có buổi gặp gỡ thân mật. Các bậc cha mẹ đều rất vui mừng khi hai con nên duyên sau 3 năm yêu nhau.

1

Sau những

Tất bật chuẩn bị xong ở nhà gái, vợ chồng anh Bo còn phải tiến hành tập nghi thức cưới như đọc lời thề nguyền, trao nhẫn… tại nhà thờ.

1

1

Ông bầu của Đan Trường tiết lộ, cặp đôi đã dành rất nhiều thời gian bàn bạc để có ngày hạnh phúc hoàn hảo.

1

1

Tiệc cưới của anh Bo diễn ra tại khách sạn 4 sao Faimont với chi phí lớn bao gồm: 8.000 USD phông màn màu trắng phủ khắp khán phòng; 20.000 USD hoa tươi trang trí; 16.000 USD cho âm thanh, ánh sáng và 87.000 USD cho việc thuê phòng tiệc và ăn uống. Các phi phí khác cũng lên tới 15.000 USD.

1

Chưa tính đến trang phục cưới của cô dâu, chú rể, dự trù kinh phí mà vợ chồng Đan Trường bỏ ra là khoảng 145.000 USD, khoảng 3 tỷ đồng.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trước“Kĩ sư” Trần Hữu Kiên trở thành quán quân VN’s Got Talent 2013
Bài kếNghi phạm đánh bom giải Marathon Boston đã tỉnh và đang bị thẩm vấn