Trà Ngọc Hằng dùng đồ second hand để lấy mác hàng hiệu

263

Mặc dù dùng điện thoại vertu, nhưng vỏ máy của ‘siêu phone’ này đã bị trầy xước hết.

Tra ngoc hang dung do second hand – Vừa trở về Việt Nam sau cuộc thi hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu tai tiếng, Trà Ngọc Hằng tổ chức ngay một bữa tiệc hoành tráng để ăn mừng giải Á hậu 1. Nhiều người khá bất ngờ về “độ chơi” của người đẹp khi địa điểm tổ chức bữa tiệc là một quán bar nằm trong khuôn viên một khách sạn 5 sao có tiếng Sài thành.

Sự bất ngờ còn tăng gấp bội khi chủ nhân bữa tiệc xuất hiện với trang phục dạ hội gắn lông vũ do Vũ Thu Phương thiết kế, trị giá gần 20 triệu đồng. Chưa kể, chiếc váy còn được kết hợp với hàng loạt phụ kiện mà chỉ nghe qua tên thương hiệu, giới ăn chơi cũng đủ biết độ sành của người đẹp họ Trà.

Chỉ tính sơ sơ, những phụ kiện trên đã ngốn của Trà Ngọc Hằng gần nửa tỷ đồng, một con số không nhỏ ngay cả với những người có thu nhập cao như giới nghệ sĩ. Chưa hết, bên cạnh những món đồ hiệu đắt tiền, người đẹp này còn sở hữu một chiếc xe Lexus trị giá gần 3 tỷ đồng.

Tuy nhiên vẻ “sành” của Trà Ngọc Hằng lại không đạt được hiệu quả như báo chí tung hô, rất nhiều cư dân mạng khi nhìn thấy những món hàng tân Á hậu 1 sử dụng trên người đều “chê lấy chê để”. Chiếc váy trị giá nghìn đô được đánh giá không khác gì… chổi lông gà, còn chiếc vertu 7 nghìn đô lại bị lộ ra phần bong tróc sơn ngay phía trên đầu. Khi nhìn thấy bức ảnh này, có độc giả đã comment rằng: “Chắc mua đồ cũ về để lấy mác hàng hiệu ấy mà”.

Chiếc điện thoại Vertu phản chủ.
Tra ngoc hang dung do second hand – Đồng hồ Rolex trị giá hơn 300 triệu đồng.

Tra ngoc hang dung do second hand
Ví LV trị giá gần 30 triệu và bộ váy ‘chổi lông gà’ trị giá 20 triệu.

Tra ngoc hang dung do second hand
Trên người Trà Ngọc Hằng hôm đó khoác ngót nghét nửa tỷ đồng quần áo và phụ kiện.

Tra ngoc hang dung do second hand – Mặc dù không được xếp vào danh sách những cuộc thi sắc đẹp uy tín, thậm chí còn bị giới chuyên môn đánh giá là một chương trình ca nhạc tạp kỹ, song Trà Ngọc Hằng vẫn tự hào về danh hiệu mà cô đã đạt được. Người đẹp gốc Cà Mau tâm sự, trong quá trình tham dự cuộc thi, cô phải tự lo mọi thứ, từ chỗ ăn ở, đến việc đi lại… nên khi được vinh danh ngôi Á hậu, cô hoàn toàn bất ngờ: “Lúc đó, tôi không biết phải làm gì dù chỉ là nở một nụ cười. Thực sự, không nghĩ mình may mắn đến thế. Trước đêm chung kết, anh make-up cho thí sinh còn nói rằng, tôi nên bỏ cuộc vì cơ hội đoạt giải của tôi gần như không có. Lúc đó, tôi thực sự rất buồn, nhưng được sự động viên kịp thời của gia đình, tôi lại có động lực để cố gắng”.

Nói về tin đồn mua giải, dàn xếp để ai cũng có danh hiệu khi tham dự cuộc thi, Trà Ngọc Hằng thẳng thắn : “Có thể quy mô của Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu không bằng những cuộc thi danh tiếng khác. Nhưng tôi dám khẳng định đó là một cuộc thi công bằng. Tôi tin rằng các thí sinh tham dự cuộc thi đều đồng ý với nhận xét của tôi, kể cả người không đoạt giải”.

Khi được hỏi về thú xài hàng hiệu, Trà Ngọc Hằng khẳng định, cô chưa bao giờ coi đó là thước đo để khẳng định đẳng cấp. Tuy nhiên, người đẹp cũng không phủ nhận tình yêu của mình đối với những món đồ xa xỉ này. “Là phụ nữ nên đôi khi tôi cũng ‘vung tay quá trán’ để sở hữu những món đồ hiệu, nhưng tôi nghĩ nếu mình làm ra tiền thì việc hưởng thụ trên sức lao động không có gì sai trái cả. Mỗi người có một quan niệm khác nhau về hàng hiệu, nhưng tôi luôn nhắc nhở mình ‘cái áo không làm nên thầy tu’. Để được mọi người quý mến, mình cần phải nỗ lực và thể hiện qua công việc”.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Bài trướcGào, khóc, ngất… trong buổi lên đồng bán hàng đa cấp
Bài kếGiá vàng đang giảm nhanh